Samsung Galaxy S8 là sản phẩm điện thoại cao cấp rất tốt đến từ Samsung. Sở hữu một thiết kế sang trọng. Thiết kế này là sự kết hợp giữa kim loại và kính. Ngoài ra đó là cấu hình khủng mạnh mẽ. Những phụ kiện của Samsung Galaxy S8 cũng rất được quan tâm. Hãy điểm lại phụ kiện không thể thiếu khi mua Samsung Galaxy S8 nhé.

1. Phụ kiện không thể thiếu khi mua Samsung Galaxy S8: Ốp lưng

Phụ kiện không thể thiếu khi mua Samsung Galaxy S8
Phụ kiện ốp lưng Samsung Galaxy S8

Sản phẩm đầu tiên trong phụ kiện không thể thiếu khi mua Samsung Galaxy S8 của chúng ta. Đó chính là ốp lưng cho Samsung Galaxy S8. Ngoài việc nó còn giúp chiếc điện thoại chúng ta bảo vệ được một phần tác động khi rơi, va chạm. Nhất là khi Samsung Galaxy S8 được là từ kính. Ốp lưng còn giúp ta làm đẹp hơn cho chiếc Samsung Galaxy S8 của mình. Giá thành lại rẻ và rất nhiều mẫu mã đa dạng lên rất nhiều được rất nhiều người tin dùng. Hiện tại Mobile City đang bán ốp lưng Samsung Galaxy S8 với giá chỉ 50k.

2. Phụ kiện không thể thiếu khi mua Samsung Galaxy S8: Kính cướng lưc

Phụ kiện không thể thiếu khi mua Samsung Galaxy S8
Phụ kiện dán cường lực Samsung Galaxy S8

Đây là món phụ kiện không thể thiếu tiếp theo trong phụ kiện không thể thiếu khi mua Samsung Galaxy S8 này. Kính cường lực giúp Samsung Galaxy S8 chống xước, chống va đập cho màn hình điện thoại. Nơi ta tiếp xúc sử dụng hàng ngày. Trên thị trường hiện tại có 3 loại bảo vệ màn hình được dùng nhiều nhất. Loại 1 là kính cường lực thường. Loại 2 là kính cường lực full màn. Loại 3 là tấm dán màn hình. Tùy thuộc vào nhu cầu, mà bạn có thể chọn cho mình loại cường lực phù hợp nhất. Hiện tại Mobile City đang bán dán cường lực Samsung Galaxy S8 với giá chỉ 100k.

3. Phụ kiện không thể thiếu khi mua Samsung Galaxy S8: Tai nghe

Phụ kiện không thể thiếu khi mua Samsung Galaxy S8
Phụ kiện tai nghe Samsung Galaxy S8

Tai nghe là một vật dụng không thể thiếu cho smartphone. Đây sẽ là món phụ kiện thứ 3 trong phụ kiện không thể thiếu khi mua Samsung Galaxy S8. Thật may mắn, Samsung Galaxy S8 vẫn không hề bỏ đi giắc tai nghe 3,5mm. Bạn có thể sử dụng đầy đủ các loại tai nghe trên thị trường. Hiện tại Mobile City đang bán tai nghe Samsung AKG cho Samsung Galaxy S8. Chỉ với 100k rất rẻ bạn đã sở hữu được 1 chiếc tai nghe chất lượng vô cùng tốt.

4. Phụ kiện không thể thiếu khi mua Samsung Galaxy S8: Củ và sạc

Phụ kiện không thể thiếu khi mua Samsung Galaxy S8
Phụ kiện sạc Samsung Galaxy S8

Củ và cáp sạc cũng là 1 thứ rất quan trọng trong phụ kiện không thể thiếu khi mua Samsung Galaxy S8. Tuy là Samsung Galaxy S8 đã tặng sẵn cho người dùng củ và cáp sạc trong máy. Nhưng trong trường hợp củ hoặc cáp bị hỏng, mất. Hay muốn mua một củ, cáp khác cao cấp hơn, sạc nhanh hơn. Thì việc chọn một bộ củ cáp chất lượng là cần thiết. Mobile City đang bán sạc Samsung cho Samsung Galaxy S8 chỉ từ 250k.

5. Phụ kiện không thể thiếu khi mua Samsung Galaxy S8: Sạc dự phòng

Phụ kiện không thể thiếu khi mua Samsung Galaxy S8
Phụ kiện sạc dự phòng Samsung Galaxy S8

Trong cuộc sống hiện đại. Smartphone là thứ bất ly thân của mọi người. Ta dùng trong giải trí công việc hay nghe gọi. Chính vì thế 1 chiếc điện thoại có dung lượng pin tốt là cần thiết. Sản phẩm tiếp theo trong phụ kiện không thể thiếu khi mua Samsung Galaxy S8 đó chính là pin dự phòng. Nó sẽ giúp ta tăng thêm thời gian sử dụng điện thoại. Ngoài da ta sẽ thuận tiện hơn trong những chuyến đi dài. Hiện tại Mobile City đang bán sạc dự phòng Xiaomi 10000 mAh với giá 350k.