Theo các thông tin từ thương hiệu OPPO tuyên bố sẽ chính thức trình làng phiên bản xanh lá cây OPPO R9s. Chiếc điện thoại này sẽ có mặt trên thị trường bắt đầu từ ngày 27 tháng 3 tới đây.

Phiên bản xanh lá cây OPPO R9s sắp trình làng

Phiên bản xanh lá cây OPPO R9s
Chiếc OPPO màu xanh lá cây

OPPO cho biết màu sắc mới được lấy cảm hứng từ Triển lãm Tuần lễ Thời trang Quốc tế và giải Grammy. Vỏ máy được làm từ kim loại và đã trải qua một quá trình oxy hóa anod.  Cũng như có khả năng chống bám dấu vân tay. Phiên bản xanh lá cây OPPO R9s này sắp tới sẽ được trình làng.

Thông tin mới nhất về Phiên bản xanh lá cây OPPO R9s

Phiên bản xanh lá cây OPPO R9s
Phiên bản xanh lá cây OPPO R9s

Theo các thông tin mà nhà sản xuất OPPO đưa ra. Thiết bị được nâng cấp ấn tượng cùng với  màn hình 5.5 inch, RAM 4 GB, ROM 64 GB. Được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý Snapdragon 625 mang đến cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng. Ngoài ra thiết bị còn sở hữu camera 16 MP ở cả phía sau và phía trước. Dung lượng pin 3.010 mAh người dùng có thể thoải mái sử dụng trong khoảng thời gian dài.

 Vào ngày 27 tháng 3 OPPO R9s Fresh Green Limited Edition sẽ được bán ra với mức giá khoảng 406 USD. Hi vọng phiên bản này cũng sẽ sớm có mặt tại Việt Nam.

Tổng kết

Phiên bản xanh lá cây OPPO R9s này rất được người tiêu dùng yêu thích. Khi nó sở hữu một màu mới lạ trong dòng smartphone hiện nay. Điện thoại này vẫn chưa có thông báo về thời gian có mạt trên thị trường Việt Nam. chúng ta hãy cùng chờ xem nhé