iPhone 6 không vào được 3G

Phá khóa Cloud iPhone 6 là điều gần như không tưởng, khi má Apple vẫn luôn đưa ra chuẩn mực bảo mật cho các thiết bị của mình.

Thế nhưng hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn mẹo nhỏ giúp bạn tạm thời có thể dùng máy. Chi tiết về phá khóa Cloud iPhone 6 như nào mời các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây.

Lưu ý trước khi phá khóa Cloud iPhone 6

Một số điều thực sự cần phải biết như, sẽ không có cách phá khóa Cloud iPhone 6 nào là hiệu quả. Các bạn phải cân nhắc khi làm các bước này như:

Điện thoại sẽ vẫn bị Cloud, và không xóa được tài khoản Cloud đang có trong máy.

Các bạn chỉ có thể sử dụng 1 số ứng dụng chứ không dùng được tất cả các ứng dụng. Nên nhớ các bạn bị giới hạn thời gian sử dụng máy, vậy nên hãy sử dụng nhanh.

Khi có bất kì lỗi gì sảy ra các bạn nên mang máy đến cửa hàng uy tín để sửa chữa. Không sửa chữa, phá khóa Cloud iPhone 6 ở những cửa hàng ngoài.

Chi tiết các bước thực hiện phá khóa Cloud iPhone 6 mình sẽ hướng dẫn ngay sau đây, các bạn chú ý đón xem.

Các bước để phá khóa Cloud iPhone 6

Bước 1, Mình chưa rõ là các phiên bản IOS sau này có làm được không nhưng đây là IOS 9.X.X. Khi là lỗi Activation, các bạn nên ấn Forget tất các các mạng Wifi, sau đó bấm nút Home và chọn Start Over

phá khóa Cloud iPhone 6

 

phá khóa Cloud iPhone 6

Bước 3: Bấm chọn ngôn ngữ. có tiếng Việt thì càng tôt nếu không các bạn nên chon ngôn ngữ tiếng Anh

phá khóa Cloud iPhone 6

Bước 4 các bạn nhâp Pass vào và kết nối thử 1 mạng nếu được , các bản chuyển tiếp tới mục DNS

phá khóa Cloud iPhone 6

phá khóa Cloud iPhone 6

Bước 6 Vào được DNS: các bạn nhập địa chỉ DNS 104.155.220.58 vào khung. Hoặc sau này bạn có thể thử cả các địa chỉ 104.154.51.7 và 78.109.17.60 hay 104.155.28.90

phá khóa Cloud iPhone 6

Bước 7: Bây giờ các bạn có thể thử kết nối các mạng xem đẫ được chưa,

phá khóa Cloud iPhone 6

Trong Menu là danh sách các ứng dụng mà bạn có thể dùng tạm, Lưu ý là chỉ có thể dùng tạm trong một thời gian nhất định.

phá khóa Cloud iPhone 6

Lưu ý khi phá khóa Cloud iPhone 6

Cách mình vừa đưa ra chỉ là giải pháp thay thế tạm thời. Bạn vẫn cần nhớ rõ APPLE ID của mình để có thể mở thiết bị, cách này có thể áp dụng với các sản phẩm như iPhone 6 hay 6 Plus.

Hãy tranh thủ sử dụng các ứng dụng kia trước khi nó bị khóa lại. Các bạn cần phải trước khi nó thành cục gạch.

Đối với các trường hợp này các bạn nên sử dụng các dịch vụ phá khóa Cloud iPhone 6. Đang có trên thị trường và không nên thử tự mở khóa, tất nhiên cách minh chỉ chỉ có thể mở 1 lát, nhưng để có thể sử dụng tốt nhất. Các bạn nên nhớ iCloud của mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết phá khóa Cloud iPhone 6. Hẹn gặp lại