Rò rỉ OPPO R11 là thông tin mới trên các trang tin của Trung Quốc. Xuất hiện một bức ảnh rò rỉ về thiết bị được cho là chiếc smartphone camera kép đầu tiên của Oppo.

Rò rỉ OPPO R11 có camera kép hai mặt

Rò rỉ OPPO R11
Ảnh minh họa
Với sự thành công của những chiếc smartphone trước như R9 và R9S. Có thông tin rò rỉ cho rằng hãng OPPO đang phát triển một thế hệ mới là chiếc R11. Thông tin rò rỉ OPPO R11 đã làm cho cộng đồng người tiêu dùng hào hứng. Vậy chiếc R11 này có gì đặc biệt chúng ta cùng đi tìm hiểu.

Những thông tin rò rỉ về chiếc smartphone R11

rò rỉ OPPO R11

Chiếc smartphone này được thiết kế rất đặc biệt. Và có những chi tiết mới chưa từng có trong sản xuất của hãng OPPO. Đó là thiết bị mang thương hiệu Oppo có tới 2 camera ở mặt lưng. Chưa dừng lại tại đó, nhiều khả năng Oppo R11 còn sở hữu cả camera selfie kép ở mặt trước. Có thể nó tương tự như chiếc Oppo F3 Plus vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam.
Oppo R11 có thiết kế với màn hình 5,5 inch trong khi bản Plus có cỡ 6 inch. Nhưng điểm cải tiến được chú ý là thiết bị sẽ sở hữu camera kép ở cả mặt sau và mặt trước. Nhiều khả năng chiếc smartphone camera kép Oppo R11 có thể sẽ sở hữu công nghệ Super Zoom 5X. Công nghệ mới trên máy ảnh vừa được Oppo giới thiệu tại MWC tổ chức hồi cuối tháng 2 vừa qua.
Máy tích hợp vi xử lý Snapdragon 660, con chip được sản xuất theo quy trình 14nm. Đây là con chíp mới ra mắt của Samsung. Tích hợp CPU Kryo của Qualcomm gồm CPU Cortex A73. Và Cortex A53 có tốc độ xung nhịp lần lượt là 2.2 GHz và 1.9 GHz.

Dự kiến bộ đôi smartphone này sẽ được Oppo ra mắt vào tháng 6 năm nay.