Năm ngoái Oppo đã cho ra mắt smartphone tỷ lệ màn hình 18:9 đầu tiên là chiếc Oppo F5. Và mới đây lại có một quảng cáo về chiếc Oppo F7 xuất hiện với toàn mặt trước và cũng có một số rò rỉ về cấu hình của chiếc máy này.

==>>>Xem thêm : Đọ hiệu năng giữa Xiaomi Mi6 và Samsung Galaxy S9!!!

Theo báo cáo mới nhất về chiếc Oppo F7, chiếc máy này sẽ có màn hình kích thước lớn 6.2 inch độ phân giải Full HD+, Vùng trên có thiết kế tai thỏ theo xu hướng năm nay và tỷ lệ màn hình so với toàn mặt trước là 89.09%.

Không chỉ vậy, báo cáo này cũng đề cập đến chiếc OPPO F7 sẽ được trang bị một máy ảnh phía trước với độ phân giải lên tới 25 MP. OPPO luôn đánh mạnh sản phẩm của mình về khả năng selfie. Chính vì vậy có rất nhiều khả năng OPPO F7 cũng sẽ sở hữu tính năng selfie ảo diệu, làm đẹp bằng trí tuệ thông minh nhân tạo AI.

Ngoài ra camera của máy cũng sẽ có các tính năng chụp ảnh HDR thời gian thực, chế độ làm đẹp nâng cao và nhãn dán AR.

Cũng có nhiều dự đoán chiếc được đưa ra là chiếc Oppo F7 sẽ có Cụm camera kép phía sau với độ phân giải 16MP và cảm biến vân tay. Và máy cũng sẽ sử dụng con chip MediaTek 8 nhân, RAM 4GB. Tuy nhiên đây cũng chỉ là dự đoán còn có phải sự thật hay không thì phải đến khi ra mắt chúng ta mới biết chính xác được.

Dự kiến, OPPO F7 sẽ được ra mắt trong khoảng thời gian từ ngày 28 – 30/3 lên chúng ta cùng trờ đợi xem chiếc máy này sẽ có những gì nhé.