Nubia sắp ra mắt smartphone có camera kép ấn tượng

Nubia sắp ra mắt smartphone có camera kép ấn tượng là thông tin mới nhất trên cộng đồng mạn hiện nay. Có thật sự như vậy không chúng ta cùng đi tìm hiểu ở bài viết sau đây.

Nubia sắp ra mắt smartphone có camera kép ấn tượng

Nubia sắp ra mắt smartphone có camera kép ấn tượng
Ảnh minh họa

Một chiếc smartphone có camera kép ấn tượng là điều mong muốn của nhiều người dùng. Mới đây có thông tin Nubia sắp ra mắt smartphone có camera kép ấn tượng. Điều này đã khiến người dùng công nghệ không khỏi thích thú. Tuy nhiên điều này có vẻ hơi khó tin bởi mới chỉ là những tin đồn. Đã làm nhiều người dùng hoang mang, mong đợi tin xác thực từ nhà sản xuất. Vậy thực hư như thế nào chúng ta cùng theo dõi bài viết sau.

Thông tin về sảm phẩm camera kép của Nubia

Nubia sắp ra mắt smartphone có camera kép ấn tượng
Smartphone mà Nubia sắp ra mắt

Mới đây trên TENAA là cơ quan kiểm duyệt thiết bị viễn thông Trung Quốc. Đã phát hiện 2 mẫu smartphone đến từ Nubia có mã hiệu NX551J và NX573J. Được trang bị camera kép giống iPhone 7 Plus.

Thông số kĩ thuật của Nubia có mã hiệu NX551J bao gồm một màn hình kích thước 5.5 inch Full HD. Sử dụng công nghệ màn hình OLED và thiết bị sử dụng bộ vi xử lý 8 nhân. Tốc độ 2.0 GHz, RAM 4 GB / ROM 64 GB và hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 128 GB.

Điểm nhấn của thiết bị này là cụm camera kép phía sau có độ phân giải 16 MP. Được thiết kế giống iPhone 7 Plus và dải ăng ten hình chữ U ngược. Camera selfie 13 MP, viên pin 3.560 mAh và chạy Android 6.0 Marshmallow khi được bán ra.

Đối với mô hình có mã hiệu NX573J thiết bị có một màn hình kích thước 5.5 inch Full HD, sử dụng công nghệ màn hình TFT. Trang bị bộ vi xử lý 8 nhân, tốc độ 1.5 GHz, RAM 3 GB / ROM 64 GB.

Nubia NX573J có camera chính 16 MP và 13 MP đối với camera selfie, viên pin 2.900 mAh. Và cũng được khởi chạy Android 6.0 Marshmallow khi bán ra.

Kết luận

Hiện tại việc Nubia sắp ra mắt smartphone có camera kép ấn tượng vẫn chưa biết thời gian chính thức ra mắt 2. Chúng ra cùng chờ đợi thêm thông tin về bộ đôi smartphone này nhé!