Nokia trình làng smartwatch ấn tượng đối với người đung công nghệ. Mới đây Nokia vừa phát hành phiên bản đặc biệt của dòng đồng hồ Withings Steel HR. Công ty Phần Lan tin rằng sản phẩm này chắc chắn sẽ là một món quà tuyệt vời. Món qua này dành đúng cho Ngày của Mẹ.

Nokia trình làng smartwatch ấn tượng

Nokia trình làng smartwatch ấn tượng
Nokia trình làng smartwatch ấn tượng

Nokia trình làng smartwatch ấn tượng đây là chiếc đồng hồ đặc biệt. Theo PhoneArena, không giống như phiên bản thông thường, đặc biệt phiên bản này sẽ đi kèm với một hộp quà tặng tiên tiến. Hộp có chứa đồng hồ, dây đeo bằng da, bộ sạc cũng như dây đeo tay silicone. Làm cho nó hoàn hảo khi dùng trong lúc tập thể thao, bơi lội hoặc thời tiết ẩm ướt. Ngoài ra, đồng hồ đeo tay này cũng có bằng các nút đeo của Ý. Điều này giúp nó trở nên trang trọng hơn.

Nokia trình làng smartwatch ấn tượng
Chiếc smartwatch của Nokia

Về mặt tính năng, Withings Steel HR được tích hợp bộ theo dõi nhịp tim. Nó có thể được đồng bộ hoá hoàn toàn với ứng dụng Health Mate. Điều này để người dùng có thể xem các xu hướng. Nó thu thập thông tin chi tiết và mở ra nhiều mục tiêu tập luyện khác nhau.

Chiếc đồng hồ này cũng được hỗ trợ thông báo tin nhắn văn bản, các cuộc gọi và sự kiện cũng sẽ được hiển thị trên màn hình của nó. Theo Nokia, Steel HR cung cấp pin dùng lên đến 25 ngày, cộng thêm 20 ngày nữa khi ở chế độ dự trữ năng lượng. Cũng cần phải nhắc đến là chiếc đồng hồ này tương thích với cả điện thoại Android và iOS.

Giá bán của phiên bản trên trang web của Nokia là 199.95 Euro, tuy nhiên phiên bản đặc biệt sẽ được bán với giá 229.95 Euro (khoảng 5.6 triệu đồng) và vận chuyển trong 3 đến 4 ngày làm việc.