Nokia tổ chức sự kiện vào 24 tháng Hai: Thông tin Nokia mới
Nokia tổ chức sự kiện vào 24 tháng Hai: Thông tin Nokia mới

Nokia tổ chức sự kiện vào 24 tháng Hai. Juho Sarvikas, trưởng bộ phận sản xuất của Nokia, đã tiết lộ rằng 24 tháng Hai là ngày ra mắt các smartphone của hãng. Nokia một lần nữa đã chọn Hội nghị Di động Thế giới (MWC) 2019 – show thương mại công nghệ lớn nhất thế giới – để giới thiệu những sản phẩm bày bán của mình. Khá giống năm ngoái, HMD Global, chủ quản của Nokia sẽ mở lớp màn những smartphone mới. Chúng bao gồm chiếc Nokia 9 PureView được đồn đại, Nokia 8.1 Plus và Nokia 6.2.

Nokia tổ chức sự kiện vào 24 tháng Hai: Thông tin Nokia mới

Nokia tổ chức sự kiện vào 24 tháng Hai: Thông tin Nokia mới
Nokia tổ chức sự kiện vào 24 tháng Hai: Thông tin Nokia mới

Chiếc Nokia 9 PureView được dự đoán sẽ là smartphone chủ chốt của hãng. Đây là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới với 5 camera. Bạn nghe đúng rồi đó! Chiếc máy được đồn sẽ trang bị 5 camera ở phía sau. Nhiều khả năng nó sẽ sử dụng màn hình 5.99 inch – có thể là với tỉ lệ 18:9. Thêm vào đó là độ phân giải 2K và công nghệ PureView của Nokia. Bên dưới, nó có thể được trang bị bộ chip Qualcomm Snapdragon 845. Đi kèm là 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong.

Nokia 6.2 và Nokia 8.1 Plus được cho là điện thoại ở tầm trung khi Nokia tổ chức sự kiện vào 24 tháng Hai. Chiếc Nokia 6.2 sẽ là phiên bản kế tiếp cho Nokia 6.1 hoặc Nokia 6 (2018). Có tin đồn rằng nó sẽ được trang bị màn hình đục lỗ và bộ chip Snapdragon 632. Như vậy màn hình máy sẽ giống như Galaxy A8s hay Honor View 20. Trái lại, Nokia 8.1 Plus nhiều khả năng sẽ là một phiên bản mạnh mẽ hơn của chiếc Nokia 8.1 vừa ra mắt. Máy sẽ trang bị màn hình đục lỗ với camera ở góc trên và chip hệ thống Snapdragon 710 SoC. Ngoài các smartphone kể trên, Nokia có thể sẽ giới thiệu một vài thiết bị nữa như các điện thoại đặc trưng. Hãy theo dõi để biết thêm.

Tìm hiểu thêm về điện thoại Nokia.

Nokia tổ chức sự kiện vào 24 tháng Hai: Thông tin sự kiện

Với MWC 2019, nó được sắp xếp để bắt đầu vào 25 tháng Hai ở Barcelona, TBN. Như đã nói ở trên, đây là show thương mại công nghệ lớn nhất thế giới. Trong sự kiện, một vài OEM – bao gồm Samsung, Huawei, LG và Xiaomi – sẽ giới thiệu các điện thoại sắp ra hoặc các công nghệ có thể xuất hiện trên tay người dùng trong vài tháng tới.

Trên đây là thông tin về Nokia tổ chức sự kiện vào 24 tháng Hai.