Nokia 9 lần đầu lộ diện

Nokia 9 lần đầu lộ diện là một chiếc smartphone siêu phẩm cao cấp sau bao lâu im lặng. Phải chăng Nokia 9 lần này sẽ mang tới rất nhiều điều mới lạ?

Nokia 9 lần đầu lộ diện sau bao lâu im lặngNokia 9 lần đầu lộ diện

Đã quá lâu Nokia mới ra mắt một dòng sản phẩm smartphone cao cấp đến như vậy. Liệu Nokia 9 lần đầu lộ diện có mang lại được cho người chúng ta những cảm giác thích thú như những chiếc smartphone của các dòng điện thoại khác hay không?

Nokia 9 lần đầu lộ diện với cụm camera cao cấp

Nokia 9 lần đầu lộ diện

Gần đây trên trang mạng xã hội của Trung Quốc hình ảnh của bộ camera Penta-Lens của chiếc điện thoại Nokia 9. Hình ảnh cho thấy được chiếc smartphone này được lắp đặt với cụm camera 5 ống kính được đảm bảo chất lượng khi gắn logo Zeiss Optics.

Nokia 9 với mức giá cực sốc

Nokia 9 lần đầu lộ diện

Nokia 9 lần đầu lộ diện với cương vị là một siêu phẩm cao cấp đang trong đà phát triển của Nokia và mang trên mình một mức giá ngang ngửa với dòng sản phẩm tốt nhất của Apple như iPhone X. Với giá bán khá cao như vậy thì Nokia 9 cần phải trang bị cho mình một cấu hình thật tốt để bù lại cho giá trị của mình.

Nokia 9 cấu hình siêu khủng

Nokia 9 lần đầu lộ diện

Nokia 9 được trang bị dòng chip mới nhất là Snapdragon 845 8 nhân, với nền màn hình AMOLED 5.5 inch. Điều đặc biệt đó là bộ nhớ RAM 6/8GB và ROM lên tới 128GB cùng dung lượng pin 3900mAh. Do máy quét vân tay không hề có ở phía sau lưng vì vậy có nhiều tin đồn cho rằng Nokia 9 cũng được mở máy bằng cảm biến vân tay phía dưới màn hình.

Nokia 9 lần đầu lộ diện

Với thiết kế mặt lưng kính và viền kim loại như xu hướng hiện nay đã làm cho Nokia 9 lần đầu lộ diện đã có một vẻ ngoài vô cùng sang trọng và tinh thế hơn.