những tính năng thông minh trên honor 8x

Mới ra mắt được mấy tháng nhưng Honor 8X đã cho thấy sức hút của mình qua lượt người dùng. Nhưng không phải ai dùng cũng biết hết những tính năng thông minh trên Honor 8X. Chúng tôi sẽ tổng hợp cho các bạn ngay sau đây nhé!

Những tính năng thông minh trên Honor 8X cực kì hữu ích

Là một sản phẩm tầm trung nhưng Honor 8X được tích hợp khá nhiều tính năng thông minh. Điều này giúp người dùng có thể sử dụng máy thuận tiện hơn. Nhưng không phải ai cũng biết những tính năng thông minh trên Honor 8X đúng không nào?

1. Những tính năng thông minh trên Honor 8X: Chạy 2 ứng dụng

những tính năng thông minh trên honor 8x

Tính năng này cho phép người dùng vừa xem video, vừa lướt web hoặc nhắn tin mà không cần thoát ra ngoài. Người dùng kích hoạt chức năng bằng cách giữ phím đa nhiệm. Những ứng dụng hỗ trợ chạy song song trên cùng màn hình sẽ hiện ra để bạn có thể lựa chọn.

2. Những tính năng thông minh trên Honor 8X: Khóa ứng dụng

những tính năng thông minh trên honor 8x

Để bảo vệ thông tin cá nhân tốt hơn, người dùng có thể bật chức năng khóa ứng dụng trong máy. Chức năng làm người lạ sẽ không thể truy cập vào những phần mềm đã được khóa. Để sử dụng, bạn truy cập vào Cài đặt. Chọn Bảo mật và quyền riêng tư. Khóa ứng dụng, sau đó thiết lập mật khẩu và chọn ứng dụng cần khóa.

3. Những tính năng thông minh trên Honor 8X: Tùy chỉnh phím điều hướng

những tính năng thông minh trên honor 8x

Những thiết bị Android thường hỗ trợ điều hướng bằng 3 phím mặc định. Tuy nhiên với Honor 8X, người dùng có thể tùy chọn sử dụng các chế độ điều hướng khác nhau tùy theo thói quen và sở thích. Máy hỗ trợ 4 chế độ. Nó bao gồm cử chỉ, điều hướng một phím, điều hướng 3 phím và neo điều hướng. Để tùy chỉnh, bạn truy cập vào cài đặt, chọn Hệ thống và Điều hướng hệ thống.

4. Những tính năng thông minh trên Honor 8X: Thu gọn màn hình 

những tính năng thông minh trên honor 8x

Honor 8X sở hữu màn hình lớn kích thước 6,5 inch. Máy hỗ trợ tính năng thu gọn màn hình. Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác hơn khi sử dụng bằng một tay. Người dùng có thể vuốt từ vị trí phím Home sang trái hoặc phải để thực hiện thao tác này.

5. Những tính năng thông minh trên Honor 8X: Bảo mật khuôn mặt

những tính năng thông minh trên honor 8x

Bên cạnh bảo mật bằng vân tay ở mặt lưng. Honor 8X cũng được tích hợp tính năng mở khóa khuôn mặt. Người dùng kích hoạt chế độ này bằng cách vào cài đặt. Các bước gồm chọn Bảo mật và quyền riêng và mở khóa khuôn mặt.

6. Những tính năng thông minh trên Honor 8X: Chụp ảnh màn hình bằng 3 ngón tay

những tính năng thông minh trên honor 8x

Để kích hoạt tính năng này người dùng cần làm theo các bước. Đầu tiên truy cập mục Cài đặt, Hỗ trợ thông minh, Điều khiển chuyển động và Chụp màn hình bằng ba ngón tay. Việc chụp ảnh màn hình đã trở nên đơn giản hơn khá nhiều khi không còn phải dùng đến các phím cứng hoặc phần mềm bên thứ 3.

7. Những tính năng thông minh trên Honor 8X: Nhân đôi ứng dụng

những tính năng thông minh trên honor 8x

Tính năng này giúp người dùng có thể sử dụng nhiều tài khoản Facebook, Zalo trên cùng một máy. Bạn vào phần Cài đặt, Thông báo và ứng dụng, Nhân bản ứng dụng và chọn phần mềm cần nhân bản.

Theo: news.zing.vn