Theme đẹp cho Samsung S7 và Samsung S7 edge

Những mẹo sử dụng Samsung S7 Edge cực hay và thuận tiện cho người sử dụng. Bạn đã biết về những mẹo này chưa? Nếu chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mẹo sử dụng Samsung S7 Edge mà người dùng thường sử dụng nhé.

Mẹo sử dụng Samsung S7 Edge mà bạn chưa biết

Samsung S7 Edge được đánh giá là chiếc smartphone tốt nhất thời điểm hiện nay với khả năng lấy nét vượt trội, cấu hình mạnh mẽ, màn hình cong , chống nước…Nếu như bạn đã bỏ ra một số tiền lớn để mua thì bạn nên biết những mẹo sử dụng Samsung S7 Edge để sử dụng nó một cách hiệu quả hơn.

mẹo sử dụng Samsung S7 Edge

Lý do bạn cần mẹo sử dụng Samsung S7 Edge

Như chúng tôi đã nói, Samsung S7 Edge là một smartphone cực kì vượt trội, nó không chỉ giúp người dùng trải nghiệm một cách tốt nhất mà còn đem lại một cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Và nếu bạn đã có trong tay chiếc điện thoại này thì không có lý do gì bạn không nên thử ngay những mẹo sử dụng Samsung S7 Edge dưới đây. Có thể nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy. Chỉ với một vài thao tác đơn giản thay vì phức tạp, bạn đã có thể sử dụng chiếc điện thoại này một cách hiệu quả.

Những mẹo sử dụng Samsung S7 Edge đơn giản

Thiết lập khóa theo hướng

mẹo sử dụng Samsung S7 Edge

Tính năng này giúp thay đổi kiểu mở khóa nhàm chán như vẽ partern, nhập mã pin…Cách kích hoạt nó cũng rất đơn giản:

Cài đặt>Hỗ trợ>Khóa bằng hướng>Bật nó lên>thiết lập kiểu khóa>Xác nhận.

Chia sẻ wifi không cần 3G

mẹo sử dụng Samsung S7 Edge

Với mẹo sử dụng Samsung S7 Edge này, bạn có thể cho phép kết nối vào một mạng Wi-Fi, sau đó chia sẻ mạng này ra cho các máy khác kết nối vào như sau:

Cài đặt>Chia sẻ kết nối Internet>Điểm truy cập di động>Nhiều hơn>Chia sẻ wifi>Bật chia sẻ wifi.

Như vậy là chiếc điện thoại bạn đã trở thành một modem WiFi mà không cần dùng đến 3G.

Khóa ứng dụng bằng vân tay

Bạn tải ứng dụng FingerSecurity. Sau khi kiểm tra dấu vân tay có phù hợp không thì bạn phải thiết lập mật khẩu dự phòng. Sau đó bạn ấn đi tới cài đặt.

FingerSecurity>Bật cấp quyền>Bắt đầu>chọn dấu +>Tích vào những ứng dụng muốn khóa bằng vân tay>Bật tính năng bảo vệ.

Như vậy mỗi khi bạn mở ứng dụng lên, máy sẽ yêu cầu nhận diện vân tay để xác nhận mở ứng dụng.

Cấu hình đại diện lên đồng hồ Always On

Tính năng Always On giúp người dùng xem nhanh được các thông báo tin nhắn, cuộc gọi nhỡ… Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh của mình thay lên chiếc đồng hồ để bớt nhàm chán.

mẹo sử dụng Samsung S7 Edge

Cài đặt>màn hình>Always on display>Thông tin Always On Display>Cập nhật>Bật>Bố cục>Chọn kiểu đồng hồ có hình đại diện> Chọn ảnh và áp dụng.

Như vậy, máy không chỉ hiện lên ngày, giờ, thời gian một cách đơn giản nữa mà sẽ có thêm một hình ảnh mà bạn đã thiết lập trước đó. Đây cũng là một mẹo sử dụng Samsung S7 Edge cực kì tuyệt vời.

Ẩn ảnh, video vào mục riêng tư

Cài đặt>riêng tư và an toàn>Chế độ riêng tư>Bật và thiết lập kiểu khóa>Vào bộ sưu tập và chọn ảnh/video muốn ẩn>Chuyển sang riêng tư

Như vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm đưa người khác mượn máy mà không sợ họ có thể xem được ảnh/video riêng tư.

Vừa rồi là những mẹo sử dụng Samsung S7 Edge mà chúng tôi đánh giá là rất tuyệt vời. Còn bạn, bạn có muốn chia sẻ những mẹo của mình không? Nếu có hãy comment để chúng ta cùng thảo luận nhé.