những lý do nên mua Samsung A7 2016

Nhũng lý do nên mua Samsung A7 2016 , các trang đã nói rất nhiều. Nhưng sản phẩm này cũng đang nằm cùng trong phân khúc, mà chúng ta rất phân vân.

Vì vậy hôm nay, mình sẽ đưa ra những lý do nên mua Samsung A7 2016 và những điều không nên.

Những lý do nên mua Samsung A7 2016

Samsung Galaxy A7 2016 được Samsung ra mắt vào cuối năm 2015, tức là cách đây đẫ khá lâu. Cho đến thời điểm hiện tại, Samsung A7 2016 đã được giảm giá rất nhiều lần.

Sản phẩm được tích hợp con chip Qualcom Snapdragon 615 8 nhân, RAM 3 GB, viên pin dung lượng lớn là 3.300mAh. So với các đối thủ tại thời điểm đó , Samsung A7 là một thiết bị có cấu hình khá là cao.

Viên pin này khá trâu bò cho chúng ta thỏa sức 1 ngày sử dụng mà không lo phải sạc. Dưới đây là những lý do nên mua Samsung A7 2016những lý do nên mua Samsung A7 2016

Với cấu hình này, A7 2016 có hiệu năng cực kỳ tốt, đa nhiệm ngon. Kèm theo đó là một hệ điều hành có giao diện mới của Samsung, máy chạy khá là mượt mà. những lý do nên mua Samsung A7 2016

Các ưu điểm khác nữa của Samsung Galaxy A7 2016

Về thiết kế Samsung A7 2016 có thiết kế gần giống với các sản phẩm thuộc dòng Note. Mặt lưng của máy được làm từ kính.

Màn hình và Camera là một điểm cộng của máy, khi màn hình này có kích thước lớn 5’5 Ich độ phân giải Full HD. Màn hình này có độ sáng cao, màu sắc rực rỡ đây là đặc điểm chung của công nghệ màn hình Supper Amoled . những lý do nên mua Samsung A7 2016

Về Camera, Camera sau của máy sở hữu độ phân giải 13 Mpx, có chống rung quang học OIS. Chất lượng của ảnh được chụp lại là tốt, chi tiết ảnh đẹp khi chụp đủ sáng.

những lý do nên mua Samsung A7 2016
ảnh chụp từ A7

Camera trước với độ phân giải 5 Mpx, chụp nịnh mắt nhiều chế độ làm đẹp rất thích hợp cho bạn nào thích Selfie. Trên đây là những lý do nên mua Samsung A7 2016.

Nhược điểm của Samsung Galaxy A7 2016

Ở phần vừa kể trên mình đã liệt kê, những lý do nên mua Samsung A7 2016. Còn dưới đây là những nhược điểm của máy.

Đối với Samsung Galaxy A7, một sản phẩm đã ra mắt được một thời gian khá lâu, và trong quá trình sử dụng, người ta đã thống kê được các nhược điểm như sau.

Thiết kế là một điểm cộng cũng như một điểm trừ của máy, khi mà mặt lưng kính tỏ ra khá bám mồ hôi và dấu vân tay. Mặt kính này không được bền cho lắm khi mà rơi máy có thể bị nứt, hoặc vỡ.những lý do nên mua Samsung A7 2016

Camera sau của máy chụp ảnh thiếu sáng chưa ngon, ảnh chụp ra bị noi, vỡ hạt nhiều, bao gồm cả Camera trước. Phần Camera sau được thiết kế khá lồi, theo thời gian Camera này bị xước, mờ, khiến chất lượng ảnh không còn được đẹp như lúc đầu nữa.

Máy sở hữu viên pin lớn nhưng lại không có sạc nhanh nên thời gian sạc là khá lâu.

Cấu hình của máy chưa phải là ngon khi điểm 3D cực kỳ kém chỉ sấp sỉ 5 ngàn điểm. Điều này khiến anh em chơi Game khó chịu, khi đồ họa trong Game sẽ bị giảm xuống. những lý do nên mua Samsung A7 2016

Mức giá của máy ở phân khúc này vẫn cao so với cấu hình, nếu là mình trong tầm giá này mình sẽ chọn một Flagship Likenew. những lý do nên mua Samsung A7 2016 Vậy các bạn đã chọn được những lý do nên mua Samsung A7 2016 cho mình chưa ?

Tổng quan về những lý do nên mua Samsung Galaxy A7 2016

Ở bài viết trên mình đã liệt kê, những lý do nên mua Samsung A7 2016, và không nên.

Tựa chung lại nếu các bạn là người không quan trọng về cấu hình hoặc đơn giản chỉ cần một chiếc điện thoại lớn, chơi những Game nhẹ. Hay chỉ đơn giản là thích thương hiệu Samsung thì hãy chọn Samsung Galaxy A7.

Còn đối với bạn nào muốn sản phẩm tốt hơn, cấu hình cao hơn, có sạc nhanh, thì sẽ chọn một sản phẩm cùng phân khúc khác.

Các bạn cảm thấy sao về bài viết những lý do nên mua Samsung A7 2016 đáng để phân vân, hãy để lại Coment bên dưới. Cảm ơn đã theo dõi.