Samsung Galaxy Note 5 cũ xách tay hay Samsung S7. Bạn đang phân vân không biết chọn mua Samsung Galaxy Note 5 cũ chính hãng hay Samsung S7, vậy bài đánh so sánh dưới đây sẽ trả lời giúp bạn.

So sánh chi tiết về Samsung Galaxy Note 5 cũ và Samsung S7

Samsung Galaxy Note 5 cũ và Samsung S7 là hai sản phẩm thuộc loại tốt nhất của hãng Samsung tại thời điểm hiện tại. Với mức giá được coi là tương đương nhau thì nên chọn Galaxy Note 5 cũ xách tay hay Samsung S7 ?

So sánh Galaxy Note 5 cũ với Samsung S7 về thiết kế bên ngoài

Về thiết kế bên ngoài thì cả hai đều được làm từ kim loại và kính cường lực cao cấp, mặt trước của Galaxy Note 5 cũ và Samsung S7 đều được vát cong tuy nhiên chiếc Samsung S7 có độ vát lớn hơn tạo cảm giác liền mạch, trơn tru hơn so với Galaxy Note 5 cũ. Điều khác biệt lớn nhất có thể nhìn thấy là về kích thước màn hình, chiếc Samsung Galaxy Note 5 cũ chính hãng sở hữu màn hình 5,7 inch trong khi màn hình của chiếc Samsung S7 có kích thước là 5,1 inch.

Samsung Galaxy Note 5 cũ
                       Kích thước màn hình Galaxy Note 5 cũ và Samsung S7
Samsung Galaxy Note 5 cũ
                      Góc nhìn cạnh viền của Galaxy Note 5 cũ và Samsung S7

So sánh Samsung Galaxy note 5 cũ với Samsung S7 qua hiệu năng và Camera

Về hiệu năng thì chiếc Samsung S7 sở hữu chip xử lý Snapdragon S820 nhỉnh hơn so với chiếc Samsung Galaxy Note 5 cũ xách tay với chip xử lý Exynos 7420. Hai chiếc máy này đều thuộc loại hàng đầu ngoài thị trường, trải nghiệm các tựa game nặng trên hai chiếc máy này đều cho hiệu quả tốt, không bị hiện tượng giật hay lag. Cả hai đều được trang bị thanh Ram 4GB vậy nên khả năng đa nhiệm trên hai chiếc máy này là cực kỳ tốt.

Samsung Galaxy Note 5 cũ

So sánh về camera thì chiếc Samsung S7 nổi trội hơn so với chiếc Samsung Galaxy Note 5 cũ xách tay. Camera của Galaxy Note 5 cũ có độ phân giải 16MP với khẩu độ F/1,9 cho hình ảnh chân thực, màu sắc rõ rét. Khác với Samsung Note 5 cũ, camera của Samsung S7 sở hữu độ phân giải 12MP với khẩu độ F/1,7 cho góc nhìn rộng hơn, lấy nét nhanh hơn so với Galaxy Note 5 cũ.

Samsung Galaxy Note 5 cũ
                                Camera của Galaxy Note 5 cũ và Samsung S7

Chọn mua Samsung Galaxy Note 5 cũ hay Samsung S7

Qua bài so sánh trên chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho chiếc điện thoại Samsung nào tốt hơn rồi đúng không. Nếu bạn thích màn hình to để chơi game hay xem phim thì hãy chọn Samsung Galaxy Note 5 cũ xách tay, còn bạn nào muốn camera tốt cho những hình ảnh đẹp thì hãy lựa chọn Samsung S7.