mua xiaomi mi 8 có tốt không

Bạn đang muốn mua một chiếc smartphone rẻ mà chất lượng? Cùng tìm hiểu xem mua Xiaomi Mi 8 Pro có tốt không nhé!

mua xiaomi mi 8 Pro có tốt không?

Mua Xiaomi Mi 8 Pro có tốt không? Smartphone chất lượng 2018

Xiaomi chính thức trình làng thêm chiếc smartphone Xiaomi Mi 8 Pro ngày 19/9 vừa qua. Vậy là gia đình Mi 8 lại có thêm một thành viên. Vậy mua Xiaomi Mi 8 Pro có tốt không? Các bạn hãy đọc hết bài báo này của thoibaoso.net nhé!

Mua Xiaomi Mi 8 Pro có tốt không? Thiết kế sang trọng với vân tay trong màn hình

mua xiaomi mi 8 pro có tốt không?

Xiaomi Mi 8 Pro còn có tên gọi là Xiaomi Mi 8 Screen Fingerprint. Đúng với tên gọi của nó Xiaomi  đã phát triển chức năng vân tay phía trong màn hình Mi 8. Một điểm nổi bật này khiến nó khá hot trong cả thị trường nội địa lẫn ngoại địa của Xiaomi. Vân tay trong màn hình giống với Mi 8 EE(Explorer Edition). Xiaomi Mi 8 Pro thiết kế vân tay đặt khá thuận tiện cho người dùng ở vị trí giữa màn hình. Một trong những lí do đáng mua của Mi 8 Pro.

Xiaomi Mi 8 Pro có đôi chút thay đổi về thiết kế so với phiên bản tiền nhiệm.

Mặt lưng đã không còn cảm biến vân tay nên khiến tổng thể máy trong liền mạch và hấp dẫn hơn.

Mua Xiaomi Mi 8 Pro có tốt không? Camera tốt

Cụm camera sau của Xiaomi Mi 8 Pro bao gồm 2 camera với khẩu độ lần lượt là f/1.8 và f/2.4 với độ phân giải 12 MP.

mua xiaomi mi 8 pro có tốt không?

Với camera selfie thì có độ phân giải lên tới 20 MP và khẩu độ là f/2.0 cũng được tích hợp thêm AI với khả năng xóa phông ảo diệu không kém camera sau.

Mua Xiaomi Mi 8 Pro có tốt không? Hiệu năng mạnh mẽ

 

Xiaomi Mi 8 Pro chạy trên giao diện MIUI 10 mang lại trải nghiệm mượt mà và mới mẻ.Mi 8 Pro với chip Snapdragon 845, RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB.

Tất nhiên là khi sử dụng các tác vụ thông thường như đọc báo, lướt Facebook, Zalo, Youtube,… các kiểu luôn thì Xiaomi Mi 8 Pro hoạt động rất mượt mà và không hề bị lag.

Trên đây là 3 lí do mà thoibaoso.net đưa ra cho các bạn tham khảo. Một phần giải đáp câu hỏi Mua Xiaomi Mi 8 Pro có tốt không?