Mua iPhone Xs Max có tốt không? Một chiếc smartphone thu hút nhiều sự chú ý của giới công nghệ. Đây là chiếc iPhone có màn hình lớn nhất từ trước đến nay.

Mua iPhone Xs Max có tốt không? Với một siêu phẩm

mua iphone xs max có tốt không

Một chiếc iPhone có màn hình lớn nhất trong lịch sử. Và với một thiết kế sang trọng, camera sắc nét nhất, hiệu năng cao và dung lượng pin cực lớn. Đã làm cho cộng đồng người dùng khắp nơi đưa ra câu hỏi mua iPhone Xs Max có tốt không. Hôm nay thoibaoso.net sẽ giải đáp cho bạn đọc câu hỏi mà đa số cộng đồng người dùng đang thắc mắc.

Mua iPhone Xs Max có tốt không với một thiết kế sang trọng

mua iphone xs max có tốt không

IPhone Xs Max như là bản phóng to của của iPhone Xs mới ra mắt trước đó 1 năm. Ngoài việc thừa hưởng những ưu thế của Xs thì Xs Max còn được trang bị thêm những ưu điểm vượt trội. Trong đó không thể phủ nhận là nó có một vẻ ngoài sang trọng sở hữu màu sắc thời thượng. Cùng với thiết kế màn hình tràn viền, phần hiển thị tràn ra sát 4 cạnh thực sự bắt mắt.

Mặc dù là chiếc iPhone có màn hình lớn nhất trong lịch sử sản xuất iPhone của Apple. Nhưng chiếc smartphone này không tạo cảm giác khó khăn cho người sử dụng. Mà nó lại tạo cảm giác thật dễ dàng cho người sử dụng trong việc cầm nắm và thao tác.

Mua iPhone Xs Max có tốt không với camera sắc nét nhất

 

mua iphone xs max có tốt không

Tại sao iPhone Xs Max lại được nhắc đến với chiếc điện thoại có camera sắc nét nhất. Bởi nó sở hữu những thông số kỹ thuật ấn tượng. Camera kép 12 MP (góc rộng, khẩu f/1.8, hỗ trợ ISO) + 12 MP ( tele, f/2.4, ISO, zoom quang học x2) ở mặt sau và camera selfie 7MP(f/2.2).

Ngoài ra chiếc camera này còn có thể chụp ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng mà chất lượng ảnh vẫn sắc nét. Điểm cải tiến đặc biệt nhất đó là nó sở hữu con chíp thần kinh mới. Con chíp này có thể thực hiện một ngàn tỷ phép tính mỗi giây cho mỗi bức ảnh chụp. Trên đây mới chỉ là một phần đặc biệt của chiếc smartphone này. Vậy để trả lời câu hỏi mua iPhone Xs Max có tốt không mời bạn đọc theo dõi phần tiếp theo.

Mua iPhone Xs Max có tốt không với dung lượng pin 3.174 mAh

mua iphone xs max có tốt không

Đây là chiếc iPhone có viên pin chứa lượng điện năng lớn nhất từ trước đến nay. Với dung lượng pin lên đến 3.174 mAh nó có thể nghe cuộc gọi lên tới 25 giờ. IPhone Xs Max còn được nâng cấp sạc không dây giúp nó sạc nhanh hơn. Đồng thời, cuộn dây sạc bên trong máy được thay đổi theo hướng tối ưu hóa để người dùng không phải đặt thiết bị ở một vị trí cụ thể trên đế sạc.

Ngoài ra hiệu nặng của nó cũng không làm cho cộng đồng người dùng phải lo lắng. Được trang bị với chíp Apple A12 vi xử lý 7nm cùng với iPhone Xs trở thành smartphone xử lý nhanh nhất trên thị trường hiện nay.

mua iphone xs max có tốt không

Bài mua iPhone Xs Max có tốt không trong trang thoibaoso.net đã giải đáp được thắc mắc của bạn đọc. Để được trải nghiêm chân thực nhất hãy là người sở hữu siêu phẩm iPhone mới hiện nay. Đó chính là chiếc iPhone màn hình lớn nhất, mạnh mẽ nhất và camera sắc nét nhất.