Mua iPhone 6 cũ trả góp

Bạn đang muốn được sở hữu và mua iPhone 6 cũ trả góp tại Hà Nội, TP.HCM. Nhưng bạn chưa biết mua ở cửa hàng nào và địa chỉ bán iPhone 6 cũ trả góp ở đâu. Cùng theo dõi bài viết sau để trả lời câu hởi nhé!

Địa chỉ mua iPhone 6 cũ trả góp

Một trong những địa chỉ uy tín mua iPhone 6 cũ trả góp uy tín tại Hà Nội và TP.HCM. Đó chính là hệ thống cửa hàng bán điện thoại MobileCity. Tại đây bán tất cả các dòng điện thoại với nhiều hãng khác nhau. Có nhiều hình thức bán như bán trực tiếp, bán online và hỗ trợ khách hàng mua trả góp. Hệ thống cửa hàng được phân bố trên 3 thành phố lớn của Việt Nam.

Mua iPhone 6 cũ trả góp ở đây thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng về chất lượng. Hệ thống cửa hàng MobileCity cam kết chất lượng và có nhiều khuyến mãi cho khách hàng. Ngoài ra mức giá và lãi suất khi bạn mua ở đây vô cùng thấp, chính những điểm này mà MobileCity đã được nhiều khách hàng tin dùng.

Mua iPhone 6 cũ trả góp
IPhone 6 cũ trả góp tại MobileCity

Địa chỉ mua iPhone 6 cũ trả góp tại Hà Nội, TP.HCM

HÀ NỘI: Số 120 Thái Hà, Q.Đống Đa – ĐT: 0969.120.120

Cầu Giấy: Số 398 Cầu Giấy, Q.Cầu Giấy – ĐT: 096.1111.398

TP.HCM: Số 123 Trần Quang Khải, Q.1 – ĐT: 0965.123.123

Trải nghiệm iPhone 6 cũ tại MobileCity

Mua iPhone 6 cũ trả góp
Mua iPhone 6 cũ trả góp

Đến với MobileCity bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng cũng như dịch vụ tại cửa hàng. Chất lượng sản phẩm điện thoại iPhone 6 cũ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao. Bạn không lo gặp phải hàng kém chất lượng đồng thời chế độ bảo hành tại cửa hàng lâu dài. Và uy tín giúp bạn thích thú với những thiết bị tại đây.

Một điểm nữa mà chúng tôi đã đề cập ở trên đó là lãi suất khi mua iPhone 6 cũ trả góp tại MobileCity. Đó là vô cùng thấp, thủ tục đơn giản không mất nhiều thời gian nên bạn sẽ vô cùng thích thú.

Kết luận

Hãy đến với cửa hàng MobileCity ngay hôm nay để sở hữu và mua iPhone 6 cũ trả góp. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng với chất lượng điện thoại tại cửa hàng.