Meizu 16TH sẽ ra mắt tại Ấn Độ ngày 5/12 được rò rỉ  thừ một tài khoản Twitter. Tài khoản này còn tiết lộ một số tính năng mới của Meizu. Chẳng hạn như việc cảm biến vân tay trong màn hình, camera kép và thiết kế của máy.

 Meizu 16TH sẽ ra mắt tại Ấn Độ ngày 5/12 sẽ gây hugws thú với người dùng công nghệ.

Công ty này cũng đã xác nhận ngày ra mắt Meizu 16TH sẽ ra mắt tại Ấn Độ ngày 5/12. Theo báo cáo đầu tuầ này thì Meizu đang lên kế hoạch trở lại với thị trường Ấn Độ. Cùng với đó là sự ra mắt Meizu 16TH điện thoại thông minh giá rẻ.

Meizu 16TH sẽ ra mắt tại Ấn Độ ngày 5/12
Meizu 16TH sẽ ra mắt tại Ấn Độ ngày 5/12 đánh dấu sự trở lại với thị trường Ấn Độ

Việc xác nhận ngày ra mắt sau nhưng thông tin bị rỏ rỉ, nhưng côn ty vẫn chưa lên tiếng về việc các tính năng mới của máy. Meizu chưa xác nhận về việc cảm biến vân tay trong màn hình và camera kép phía sau. Và hiện tại chưa có bất cứ quảng cáo nào về việc sẽ ra mắt sản phẩm này hay bất cứ thông tin xoay quang chiếc smartphone này.

Tài khoản Twitter này cũng tiết lộ một số thông tin về cấu hình máy. Meizu 16TH sẽ ra mắt tại Ấn Độ ngày 5/12 sẽ sử dụng chip Snap 845 4 nhân với tần số 2.4GHz. Cụn camera kép với lần lượt là 12MP+20MP, camera trước 20MP. Vân tay sẽ được đưa vào trong màn hình thay vì phía mặt lưng của máy. Màn hình với kích thước 6 inch, độ phân giải fullHD. Hệ điều hành Flyme 7 dựa trên nền tảng Android Oreo. Dung lương pin của máy là 3.010 mAh.

Cùng chờ đón Meizu 16TH sẽ ra mắt tại Ấn Độ ngày 5/12 với những đón phá nào để tham giá vào đường đua công nghệ sắp tới.