Iphone-5-Không-Nhận-Sim

thời gian gần đây tôi thấy các bạ co nhiều thắc mắc về vấn đề khá hay đó là Iphone 5 không nhận sim. vi vậy hôm tôi xẽ tư vấn mọi người cách Iphone 5 không nhận sim như sau

1,Lau sạch lõi đồng của sim

 

Iphone-5-Không-Nhận-Sim

Iphone 5 Không Nhận Sim

Có thể trong quá trình sử dụng đã rất lâu, lõi đồng của sim sẽ bị bẩn hoặc do bạn để ở môi trường bên ngoài nên sim dễ bám bụi, đây là một trong những trường hợp khiến Iphone 5 không nhận sim nhiều nhất.

Bạn cứ lau thật sạch lõi đồng của sim và gắn lại vào máy để kiểm tra

Bạn lau thật sạch lõi đồng của sim và gắn lại máy để kiểm tra

2,Chế độ máy bay của Iphone 5

 

Iphone-5-Không-Nhận-Sim

Iphone 5 Không Nhận Sim

Đây là một chế độ giúp máy vẫn hoạt động bình thường kết nối với sóng không dây wifi , nên cách này sẽ khiến người dùng sẽ quên đi hoặc không biết Iphone 5 mình đã chuyển sang chế độ này từ khi nào.Rồi sau đó hãy tắt chế độ máy bay và gắn lại sim.

 

3,Kiểm tra lại sóng Iphone 5

Sửa-lỗi-điện-thoại-không-nhận-sim

Iphone 5 Không Nhận Sim

Có rất nhiều trường hợp xảy ra do sóng điện thoại của một số nhà mạng sẽ không phủ sóng rộng rãi nhiều nơi nên sẽ xảy ra một số trường hợp điện thoại của bạn không hiển thị cột sóng trên giao diện. lúc đó bạn hãy đi ra một số nơi cao hơn để có thể bắt sóng xem kết quả thế nào.

 

4,Khe gắn sim bị gãy

 

Iphone-5-Không-Nhận-Sim

Iphone 5 Không Nhận Sim

Đây là trường hợp xảy ra khá là phổ biến ở những dòng Iphone có khe sim rời, hãy kiểm tra lại khe gắn sim xem nếu có dấu hiệu bị gãy hoặc trầy xước, bạn hãy ra các trung tâm nhà hãng uy tín gần nhất để thay khe gắn sim.

 

5,Iphone 5 khóa mạng

 

Iphone-5-Không-Nhận-Sim

Iphone 5 Không Nhận Sim

Đối với một số dòng Iphone 5 xách tay từ nước ngoài về bản khóa mạng, chắc chắn khi về đến Việt Nam, điện thoại  của bạn sẽ không thể nhận sim từ nhà mạng bên Việt Nam, hãy ra các cửa hàng điện tử uy tín để unlock (mở mạng) máy ngay bạn nhé.

Kết luận về Iphone 5 không nhận sim.

 

Nếu bạn đã thử hết những cách mà thời báo số giới thiệu trên đây, nếu Iphone 5 không nhận sim, hãy nhanh chóng ra các trung tâm bảo hành của hãng để kiểm tra lại điện thoại của mình và để khắc phục  Ipone 5 không nhận sim các bạn nhé.

chúc các bạn khắc phục Iphone 5 không nhận sim thành công!