Hé lộ phiên bản Mi Note 2 màu Xanh Coral

Mi Note 2 là một chiếc smartphone được nhiều người dùng yêu thích. Hiện nay thông tin trên cộng đồng đã hé lộ phiên bản Mi Note 2 màu Xanh Coral cực ấn tượng. chúng cùng tìm hiểu nhé.

Hé lộ phiên bản Mi Note 2 màu Xanh Coral cực ấn tượng

Mới đây trên các diễn đã có những thông tin về việc hé lộ phiên bản Mi Note 2 màu Xanh Coral. Một phiên bản mới của smartphone này với màu xanh Coral đang hót nhất ở thpowif điểm này. Đây được xem là một chiến lược mới của hãng Xiaomi nhằm thu hút người dùng công nghệ. Mi Note 2 đang là sản phẩm bán chạy trên thị trường hiện nay cộng thêm phiên bản mới với màu sắc cực hấp dẫn. Cùng tìm hiểu thông tin về chiếc Mi Note màu xanh coral trong bài viết sau.

Hé lộ phiên bản Mi Note 2 màu Xanh Coral
Hình ảnh minh họa

Thông tin được tiết lộ về Mi Note 2 màu Xanh Coral

CEO Xiaomi, anh Lei Jun, đã nhân chuyến du lịch, trượt tuyết tại Thụy Sĩ để khoe phiên bản Mi Note 2 màu Xanh Coral sắp ra mắt.

Mi Note 2, ra mắt năm 2016, là một smartphone bắt mắt. Và nay với màu sắc Xanh Coral mới máy sẽ còn trở nên nổi bật hơn nữa. Note7 của Samsung cũng có màu xanh tương tự nhưng gặp sự cố và bị khai tử một cách đáng tiếc. Vì thế, chiếc điện thoại của Xiaomi Mi Note 2 màu xanh Coral này hứa hẹn sẽ mang đến một màu ấn tượng cho người dùng.

Tuy đã lên tiếng xác nhận sự tồn tại của Mi Note 2 màu Xanh Coral. Nhưng anh Lei Jun không tiết lộ ngày ra mắt của phiên bản này.

Hé lộ phiên bản Mi Note 2 màu Xanh Coral
Mi Note 2 màu xanh Coral trên tay CEO của Xiaomi

Mặc dù vậy, phiên bản này vẫn giữ thông số phần cứng gồm màn hình 5.7 inch full HD. Vi xử lý Snapdragon 821, RAM 4 GB và dung lượng lưu trữ 64 GB hoặc RAM 6 GB và dung lượng lưu trữ 128 GB. Phía sau Mi Note 2 là camera 22.5 MP với khẩu độ f/2.0, camera trước 8 MP. Máy có cảm biến vân tay ở mặt trước cùng pin 4.070 mAh. Hiện tại Mi Note 2 có tùy chọn màu sắc gồm bạc, vàng và đen.

Kết luận

Để biết thêm thông tin về việc hé lộ phiên bản Mi Note 2 màu Xanh Coral. Chúng ta cùng chờ thên một thời gian nữa nhé.