giá bán của galaxy note 7 tân trang

Giá bán của Galaxy Note 7 tân trang vừa được hé lộ mới đây có thể khiến bạn phải suy nghĩ khi lựa chọn sản phẩm này

Hé lộ giá bán của Galaxy Note 7 tân trang: Bất ngờ!

giá bán của galaxy note 7 tân trang

Trước đây, mức giá cao nhất từng được ghi nhận đối với mẫu Note 7 tân trang là 620 USD tại thị trường Hàn Quốc. Tuy nhiên giá bán Galaxy Note 7 tân trang mới đây xuất hiện có thể làm bạn không vui.

 

Mới đây, điểm số lõi đơn và đa lõi của phiên bản Galaxy Note 7 tân trang đã được hé lộ trên trang kiểm tra hiệu năng Geeckbench 4.1.

Theo đồn đoán, tùy chọn Galaxy Note 7 tân trang sẽ có tên gọi mới là Galaxy Note 7R hoặc Galaxy Note FE. Dự kiến, sản phẩm này sẽ được tích hợp chip xử lý Exynos 8890 của Samsung; RAM 4GB.

giá bán của galaxy note 7 tân trang

Điểm số lõi đơn của Note 7 tân trang (phần màu đỏ).

Nguồn tin từ trang kiểm tra hiệu năng Geeckbench 4.1 mới đây đã rò rỉ điểm số lõi đơn và đa lõi của phiên bản Galaxy Note 7 tân trang, lần lượt là 1957 và 6092 điểm. Đáng chú ý, điểm số lõi đơn của sản phẩm cao hơn nhiều so với Galaxy S8 + chạy chip Snapdragon 835 (1832 điểm) và thấp hơn S8 + chạy chip Exynos 8895 không nhiều (1986 điểm).

giá bán của galaxy note 7 tân trang

Điểm số đa lõi của Galaxy Note 7 tân trang.

Galaxy Note 7 bản tân trang là phiên bản thay thế cho loạt Galaxy Note 7 bị “khai tử” vào hồi cuối năm trước của Samsung do lỗi pin. Dự kiến, cấu hình của hai mẫu smartphone này là tương tự nhau. Tuy nhiên, dung lượng pin của bản tân trang được cho là sẽ giảm xuống còn 3000 hoặc 3200mAh thay vì 3500 mAh như bản gốc.

Theo ubergizmo, Galaxy Note 7 tân trang không có giá rẻ như chúng ta tưởng, mức giá đó sẽ là 700 USD (khoảng 16 triệu đồng), đây được xem là mức giá rất đắt đỏ đối với một mẫu smartphone tân trang như Note 7.

Hiện Samsung vẫn chưa xác nhận bất cứ thông tin nào về giá bán cũng như thời điểm lên kệ, chúng ta cùng kiên nhẫn chờ thêm nhé !