Samsung Galaxy Note 9 được ra mắt với 4 màu sắc chính Ocean Blue, Metallic Copper, Midnight Black và Lavender Purple. Tuy nhiên gần đây theo một nguồn tin mới cho biết lộ diện Samsung Galaxy Note 9 màu bạc. Giống như hai chiếc smartphone Galaxy S8 và S8+ trước đây của hãng này.

Lộ diện Samsung Galaxy Note 9 màu bạc

Lộ diện Samsung Galaxy Note 9 màu bạc
Lộ diện Samsung Galaxy Note 9 màu bạc

Lộ diện Samsung Galaxy Note 9 màu bạc là một thiết kế mới của hãng. Với 4 màu trước đó đã được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Tuy nhiên với những thông tin rò rỉ về chiếc Note 9 màu bạc cũng khiến người dùng thích thú. Với một màu sang trọng dự kiến sẽ tạo ra bước đột phá mới cho dòng smartphone này.

Thông tin về chiếc Samsung Galaxy Note 9 màu bạc

Lộ diện Samsung Galaxy Note 9 màu bạc
Samsung Galaxy Note 9 các phiên bản màu khác

Hình ảnh rò rỉ ta thấy chiếc Note 9 màu bạc có thiết kế giống các phiên bản màu khác. Tuy nhiên với thiết kế này cùng với màu sắc bạc sáng bóng. Tạo cho chiếc smartphone trông đẹp hơn và sang trọng hơn. Đi kèm theo nó là chiếc S-Pen cùng màu không giống như  Note 9 màu Ocean Blue đi cùng bút màu vàng.

Theo thông tin cũng cho biết phiên bản Galaxy Note 9 màu bạc có hai tùy chọn bộ nhớ trong. Đó là 128 GB và 512GB với RAM vẫn như các màu trước đó. Nhưng nhiều tin cho rằng có khả năng phiên bản này sẽ được phát hành riêng cho thị trường Mỹ. Không được phát hành trên thị trường các nước khác và tất nhiên là tại Việt Nam cũng không có.
Ngoài thay đổi về màu sắc và tùy chọn bộ nhớ thì Galaxy Note 9 màu bạc vẫn có các thông số kỹ thuật giống các phiên bản màu khác. Đây là phiên bản smartphone cao cấp màn hình lớn được đánh giá rất cao.

Mua Samsung Galaxy Note 9 ở đâu?

Lộ diện Samsung Galaxy Note 9 màu bạc
Samsung Galaxy Note 9

Với một chiếc smartphone cao cấp như vậy thì có rất nhiều người muốn sở hữu. Tuy nhiên mua Samsung Galaxy Note ở đâu uy tín lại là một vấn đề khó đối với người dùng công nghệ. Hiện nay tại các chuỗi cửa hàng lớn như thế giới di động FPT shop hay Viettel Store cũng có bán Note 9. Đây là những của hàng uy tín hàng đầu về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên giá bán điện thoại Galaxy Note 9 tại các của hàng này thì không hề dễ chịu chút nào. Với bản 128GB thì giá gần 23 triệu đồng, 28.490 nghìn đồng dành cho bản 512GB tại TGDĐ.

Vậy làm thế nào để tìm được cửa hàng bán Samsung Galaxy Note 9 uy tín mà giá lại không quá đắt. Hôm nay Thoibaoso.net sẽ chỉ cho bạn địa chỉ bán Samsung Galaxy Note 9 uy tín, chất lượng, giá rẻ. Đó chính là hệ thống của hàng MobileCity có mặt trên 3 tháng phố lớn của Việt Nam. Chi tiết xin liên hệ MobileCity

Tổng kết

Hiện tại thì tên gọi của màu sắc này vẫn chưa được tiết lộ. Và những thông tin khác vẫn chưa được xác thực, chúng ta vẫn cứ hi vọng về sự xuất hiện của chiếc Galaxy Note 9 màu bạc tại thị trường Việt Nam. Việc lộ diện Samsung Galaxy Note 9 màu bạc đã làm cho người dùng công nghệ mong mỏi. Và chờ đợi đến lúc smartphone này được tung ra thị trường và được trải nghiệm.

Nguồn: genk.vn