Thiết bị điện thoại HTC vẫn chưa thành công với những mẫu smartphone cao cấp của mình. Có vè điều này không có nghĩa là hãng HTC không có những fan hâm mộ trung thành. Mới đây nhất nhà thiết kế Mladen Milic đã tạo ra mẫu thiết kế HTC Exon. HTC Exon với vẻ đẹp không tỳ vết.

Thiết kế HTC Exon đẹp mắt

thiết kế HTC Exon thiết kế HTC Exon thiết kế HTC Exon thiết kế HTC Exon

Điện thoại HTC Exon có cái nhìn mới lạ hoàn toàn so với những thiết bị mà chúng ta đã thấy trên thị trường công nghệ hiện nay. Hãng đã mang đến cho người dùng công nghệ một cái nhìn độc đáo và đầy ấn tượng. Thiết kế HTC Exon có 2 dải loa trước vô cùng tinh tế. Các điểm nhấn về màu sắc thiết kế cũng cho cảm giác thiết bị vô cùng trẻ trung và sang trọng.
Ở thiết kế gần cuối các góc cạnh, thiết bị được uốn cong cho cảm giác thon gọn. Đễ dàng cầm nắm và rất lạ mắt, dễ bỏ túi hơn. Thiết bị sở hữu màn hình 5.5 inch độ phân giải 2K. Nhưng trông có vẻ như rất gọn nhờ vào thiết kế viền cạnh siêu mỏng.
Concept HTC Exon có thiết kế bộ khung vỏ bằng thép không gỉ cao cấp, trông rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, mặt sau thiết kế máy lại chưa được tiết lộ.

Chúng ta hãy tiếp tục quan sát và chờ đón những thông tin về Concept HTC Exon này nhé!