Theo các thông tin mới nhất, thương hiệu Huawei có lẽ sắp ra mắt siêu phẩm mới. Một chiếc smartphone mang tên Honor Note 9 vừa được tiết lộ gần đây.

Honor Note 9 lộ ảnh thực tế

Honor Note 9
Honor Note 9 dự kiến
Trong vài tuần trước thông tin rò rỉ về chiếc smartphone mới của hãng Houwei. Với cái tên Honor Note 9 kế tiếp cho phiên bản Honor Note 8. Với những thông tin hấp dẫn nhưng thông tin và hình ảnh cụ thể thì chưa có. Nhưng mới đây hình ảnh đầu tiên của thiết bị này bất ngờ lộ diện trên Gizchina. Những gì chúng ta có thể thấy là một chiếc smartphone kích thức lớn với logo Honor. Gần giống chiếc điện thoại V9 5.7 inch hay chiếc V8 Pro. Các thông số kỹ thuật dự đoán là có màn hình Quad HD LCD. Có RAM 6GB, máy ảnh 12MP với khả năng quay video 4K và pin 4000mAh.
Honor Note 9
Camera dự kiến của Honor Note 9
Mặc dù được cho là thế hệ tiếp theo, nhưng chiếc smartphone này có tổng thể thiết kế rất khác so với Honor Note 8. khi nhìn vào kiểu dáng này chúng ta lại dễ dàng liên tưởng đến chiếc Honor V9. Có chiếc camera kép vừa ra mắt cách đây không lâu.
Các thông số kỹ thuật của Honor Note 9 được dự đoán bao gồm: màn hình Quad HD LCD. RAM 6 GB, máy ảnh 12 MP với khả năng quay video 4K và pin 4000 mAh.

Mẫu phablet mới của Huawei sẽ được trang bị vi xử lý Kirin 960 tương tự như Huawei Mate 9 và P10. Nếu đúng như lịch trình ra mắt của dòng sản phẩm này. Thì thời điểm trình làng dự kiến có khả năng là vào tháng 8 hoặc tháng 9 năm nay.