Game thủ Liên Quân Mobile Việt Nam có thể tải và chơi Liên Quân Nhật Bản ngay từ bây giờ.

Nhật Bản là khu vực Liên Quân Mobile (Arena of Valor) mới nhất được Tencent ra mắt vào cuối tháng 11 vừa qua. Game thủ Liên Quân Mobile Việt Nam đã có thể tải và chơi bản  Nhật này ngay từ bây giờ. Ta có thể thực hiện trên cả Android và iOS. Khi số lượng người chơi đạt các mốc nhất định, Tencent sẽ gửi tặng cả server Nhật một vài item như skin, thẻ tặng exp và vàng… Hiện tại, tân thủ trải nghiệm sẽ nhận về 1 skin của Krixi. Và tiếp theo là 24 tướng miễn phí sau vài ngày làm nhiệm vụ đơn giản.

Cách tải và nhận miễn phí 24 tướng ở Liên Quân Mobile server Nhật Bản.

Bước 1: Các bạn tải game tại đây: iOSAPK. Riêng iOS, game thủ phải chuyển vùng. Còn đối với người dùng Android, sau khi nhấn vào link tải file APK kia. Rồi hãy các bước sau đây.

"<yoastmark

Bước 2: Liên Quân Mobile sẽ tiến hành tải dữ liệu game, ta sẽ chọn server. Chọn hình thức đăng nhập (Facebook hoặc Google Play), đặt tên nick và chơi. Quá đơn giản phải không.

Để nhận miễn phí 24 tướng, game thủ chỉ cần hoàn thành những thao tác cơ bản và nhiệm vụ đơn giản. Cụ thể như sau:

"<yoastmark

Tencent tặng hơn 20 tướng chỉ sau vài ngày chơi.

Hoàn thành hướng dẫn cơ bản nhận: Valhein và Arthur

Hoàn thành việc mua tướng lần đầu nhận: Chaugnar

Hoàn thành điểm danh tân thủ trong 14 ngày nhận: Alice, Taara và Veera

Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ Road to Glory (chơi 3 trận nhận 1 tướng) lấy tổng cộng 14 tướng. Đó là: Mina, Krixi, Yorn, Ormarr, Lumburr, Mganga, Grakk, Điêu Thuyền, Triệu Vân, Slimz, Lữ Bố, Gildur, Kahlii và Butterfly

Hoàn thành 3 trận đấu rank nhận: Violet

Mua tướng bằng vàng giá rẻ: Omega, Toro và Thane

Một trải nghiệm mới

Khi ta đã quá khó chịu bởi những trẻ trâu, feeder hay muốn trải nghiệm những vị tướng chưa chơi. Đây quả là một cơ hội cho gamer thủ thích Liên Quân Mobile. Đối với một game thủ thích đi rừng. Qúa tốt khi ta được tặng khá nhiều những cái tên mạnh. Ta có Slimz, Lữ Bố, Butterfly, Violet. Hoặc nếu bạn có khả năng giữ vị trí và thấy “sấy”. Ta sẽ có những ad như Yorn hay Valhein. Nếu so với server Việt, game thủ chơi bản Nhật đã nhận được nhiều hơn 14 tướng, tương đương với số vàng để mua lên tới hơn 120 nghìn vàng. Đây là ưu đãi không hề nhỏ. Nhưng xin đừng hân hoan trước việc được tặng nhiều tướng, vì vốn dĩ những server mới đều rất ít người chơi. Và cũng vì là server mới khi ta lên những rank cao sẽ có một chút khó khăn. Khả năng không tìm được trận đấu Ở những rank này là điều bạn phải chấp nhận.

Theo: GAMEK