LG G6 tiếp tục bị đem ra lột sạch

Hiện nay trên thị trường xuất hiện hai smartphone mới mạnh mẽ nhất. Đó là LG G6 và Galaxy S8. Để có thể so sánh chi tiết LG G6 tiếp tục bị đem ra lột sạch để so sáng với Mặt lưng trong suốt của Galaxy S8.

LG G6 tiếp tục bị đem ra lột sạch là đối thủ Galaxy S8

Thiết bị Galaxy S8 với mặt lưng trong suốt có vẻ là chưa đủ? Mới đây, Zack Nelson từ kênh YouTube JerryRigEverything lại vừa tiếp tục “lột sạch” chiếc flagship. Cái này được cho là đối thủ của S8. Và chiếc smartphone này có tên là LG G6.

Từ đây cuộc đối đầu giữa hai smartphone này bắt đầu. Từ những thông tin, hình ảnh chiếc LG G6 tiếp tục bị đem ra lột sạch. Cho thấy chiếc smartphone này là đối thủ nặng ký của Galaxy S8. Chúng ta cùng đi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

So sánh giữa hai smartphone LG G6 và Galaxy S8

Qua đoạn video, Youtuber cũng đã lưu ý thêm về chiếc galaxy S8 trước đó đã không thể sạc. Anh chàng đã phải lắp ghép trở lại một chi tiết nhỏ ở của phần linh kiện. Phần này hỗ trợ sạc không dây để khắc phục điều này.
LG G6 trở nên trong suốt khá giống với Galaxy S8 ở video trước đó. Nhưng đến công đoạn lột bỏ lớp sơn trên mặt kính Gorilla Glass 5. LG G6 tỏ ra dễ chịu hơn khi mà lớp sơn này được tháo ra khá dễ dàng. Không mất quá nhiều thời gian và công sức như S8.

LG G6 tiếp tục bị đem ra lột sạch
LG G6 tiếp tục bị đem ra lột sạch

Hơn nữa Zack Nelson chỉ cần lau lại mặt kính. Sau đó lắp các chi tiết như camera, cảm biến vân tay và ráp vào máy. Chúng ta đã có ngay một chiếc LG G6 với mặt lưng hoàn toàn trong suốt, đẹp không thua kém gì Galaxy S8.

Tương tự như muốn thực hiện điều này tại nhà, bạn hãy nhớ rằng chắc chắn bảo hành của bạn sẽ bị mất. Khả năng sạc không dây và chống nước của chiếc smartphone cũng không còn. Điều này khiến chúng ta cần phải suy nghĩ kỹ trước khi chọn lựa.

Kết luận

Từ bài viết trên về thông tin LG G6 tiếp tục bị đem ra lột sạch. Ta có thể thấy được chiếc điện thoại này có khá là nhiều ưu điểm. Giữa hai smartphone này thì bạn lựa chọn em nào?