Lắp sim ghép iPhone 6S Plus Lock
Lắp sim ghép iPhone 6S Plus Lock nhanh nhất tại MobileCity

Hướng dẫn lắp sim ghép iPhone 6S Plus Lock nhanh nhất như thế nào? Là câu hỏi mà người dùng đặt ra nhiều nhất trong thời gian qua. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để có hướng dẫn lắp sim nhanh chóng để trải nghiệm các tính năng hấp dẫn trên thiết bị.

Lắp sim ghép iPhone 6S Plus Lock nhanh nhất như thế nào?

Điện thoại iPhone 6S Plus cũ là thiết bị được người dùng yêu thích và mong muốn được sở hữu. Nhưng với giá thành khá cao nên nhiều ngườ tìm đến những chiếc iPhone 6S Plus Lock. Đây cũng là siêu phẩm cao cấp với giá rẻ hơn rất nhiều.

Để chiếc iPhone 6S Plus Lock muốn hoạt động được thì phải sử dụng sim ghép. Vậy thắc mắc của người dùng là làm thế nào lắp sim ghép iPhone 6S Plus Lock một cách đơn giản và chính xác nhất. Bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc của người dùng.

Lắp sim ghép iPhone 6S Plus Lock
Lắp sim ghép iPhone 6S Plus Lock nhanh nhất tại MobileCity

Tại sao phải sử dụng sim ghép cho iPhone 6S Plus Lock?

Với thiết bị iPhone 6S Plus Lock được phân phối bởi nhà mạng nhất định. Vì thế nó đã bị khóa bởi nhà mạng đó. Và chỉ có thể hoạt động bình thường nếu như người dùng sử dụng sim ghép phù hợp với nhà mạng của Việt Nam. Sim ghép chính là lựa chọn hợp lý nhất của người dùng. Nếu như bạn muốn tiết kiệm chi phí bởi chỉ với vài trăm nghìn đã có thể sở hữu một chiếc sim ghép chất lượng để có thể trải nghiệm thiết bị. Sim ghép là một bảng mạnh nhỏ dùng để đặt dưới sim của nhà mạng bạn sử dụng.

Các bước hướng dẫn lắp sim ghép cho iPhone 6S Plus Lock

Hướng dẫn dùng SIM ghép cho iPhone 6 Lock 

Cách lắp sim ghép iPhone 6S Plus Lock đơn giản và nhanh chóng với những thao tác dưới đây.

Bước 1: Kiểm tra iPhone 6S Plus Lock của nhà mạng nào

Bước 2: Bạn lấy sim ra khỏi hộp. Trong hộp có bản mạch và khay sim, bạn cho bản mạch ở dưới sim chính của bạn rồi đặt trong khay sim đó. Chú ý bạn cần để đúng chiều của bản mạch và sim nhé.

Bước 3: Tiếp theo các bạn cho khay sim vào trong điện thoại

Bước 4: Khởi động điện thoại iPhone 6S Plus Lock. Sau đó chọn chọn nhà mạng mà iPhone 6S Plus của bạn bị lock. Nếu không có thì bạn có thể nhập id của nhà mạng ở mục input ID.

Bước 5: Cuối cùng bạn chỉ cần reset lại thiết bị để hoàn tất quá trình. Sau khi reset lại trên màn hình xuất hiện cột sóng của nhà mạng mà bạn đang sử dụng thì có nghĩa là bạn đã unlock thành công. Giờ bạn đã có thể nghe gọi bình thường rồi.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn lắp sim ghép iPhone 6S Plus Lock rất đơn giản và dễ thực hiện. Chúc các bạn thành công.