iPhone XR là một sự lựa chọn thú vị

Bạn đang muốn lên đời máy? iPhone XR là một sự lựa chọn thú vị mang trong mình những điều mới mẻ hấp dẫn sẽ làm bạn bất ngờ.

iPhone XR là một sự lựa chọn thú vị

iPhone XR là một sự lựa chọn thú vị

Vào sự kiện ngày 12/9 vừa qua. Apple đã ra mắt liền một lúc 3 sản phẩm của mình. Điều này đã giúp cho người dùng có thêm sự lựa chọn cho việc lên đời máy của mình. Nhưng thật sự, để lựa chọn được đúng chiếc smartphone mà mình ưng ý quả thật cũng không phải điều dễ dàng. Cùng thử tìm hiểu xem, iPhone XR là một sự lựa chọn thú vị có đúng không nhé?

Apple – Không còn là kế nhiệm của chữ “S”

iPhone 8 là kế nhiệm của iPhone 7 – kể từ đây đã không còn chữ “S” xuất hiện nữa. Nếu như bạn đang sở hữu iPhone X thì iPhone XS cũng sẽ không có gì đặc biệt vì nó có kích thước và camera giống như iPhone X, thậm chí iPhone XS có nặng hơn một chút. Cũng có một số tính năng được nâng cấp như camera được điều chỉnh sâu hơn của trường ảnh về chế độ xóa phông, kháng bụi và nước tốt hơn, Face ID nhanh hơn một chút.

iPhone XR là một sự lựa chọn thú vị

Nhưng vấn đề ở đây là chỉ “hơn một chút” thật sự không có quá nhiều nổi bật để hấp dẫn những người dùng thông minh.

iPhone XR là một sự lựa chọn thú vị chăng?

iPhone XR là một sự lựa chọn thú vị

iPhone XR sẽ là điều đáng ngạc nhiên. Khi siêu phẩm này được trang bị trên mình với chip A12 mới nhất của Apple. Và thời gian sử dụng pin của iPhone XR cũng lâu hơn (Kéo dài thời gian làm việc hơn 1,5 giờ đồng hồ so với iPhone 8 Plus).

Tuy nhiên iPhone XR không có được chất lượng màn hình tốt như iPhone X, màn hình LCD thay vì QLED. Và camera sau chỉ là camera đơn. Nhưng điều này Apple cũng đã khẳng định rằng iPhone XR cũng sẽ cho ra những bức ảnh có chết lượng y hệt như iPhone X.

Vậy đây có được gọi là “mua iPhone X với giá hời” khi iPhone XR 128GB chỉ có giá 799$.

Việc này được gọi là nâng cấp hay hạ cấp?

iPhone XR là một sự lựa chọn thú vị

Nếu như bạn đang sử dụng một chiếc iPhone X 64GB, và đang cần một chiếc smartphone có dung lượng bộ nhớ nhiều hơn, hay bạn cần một dung lượng pin có thời gian sử dụng lâu hơn và khi bạn cần một bản cấu hình cao hơn thì đây sẽ được gọi là sự nâng cấp đúng đắn.