iPhone X Lock là gì? Dùng iPhone X Lock có đảm bảo chất lượng không?. Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn câu trả lời iPhone X Lock là gì? có nên mua không?

Tìm hiểu thông tin iPhone X Lock là gì?

iPhone X được ra mắt tại sự kiện kỷ niệm 10 năm của Apple. Với sự thay đổi mạnh mẽ về thiết kế và hiệu năng, iPhone X hứa hẹn sẽ mang lại trả nghiệm tốt cho người sử dụng. Vậy iPhone X Lock là gì ? có nên mua iPhone X Lock không?.

iPhone X Lock là gì? sự khác biệt giữa iPhone Lock và Quốc tế?

Trước khi đi tìm hiểu sự khác biệt của iPhone Lock và Quốc tế thì hãy tìm hiểu khái niệm iPhone X Lock là gì trước nhé?.

iPhone X Lock là chiếc iPhone được các nhà mạng khác (không phải Apple) bán ra kèm theo các hợp đồng, vì vậy phải dùng sim của các nhà mạng đó (ví dụ bạn đang dùng iPhone X Lock của nhà mạng Docomo thì bạn phải dùng sim Domoco). Còn riêng đối với iPhone X bản quốc tế thì bạn có thể dùng bất cứ sim của nào mạng nào.

iPhone X Lock là gì
iPhone X Lock là gì?

Trên thị trường công nghệ ở Việt Nam thì hầu hết các chiếc điện thoại iPhone Lock thì đều được xách tay từ Nhật, Mỹ về và đa số được phân phối bởi các nhà mạng như Docomo, Softbank, Au….

iPhone X Lock có giá rẻ hơn so với iPhone X bản Quốc tế vì mua iPhone X Lock có kèm theo cả hợp đồng của nhà mạng đó. Tuy nhiên chất lượng của iPhone X Lock và Quốc tế đều giống nhau.

Qua những thông tin trên chắc hẳn các bạn cũng đã hiểu rõ hơn về iPhone X Lock là gì rồi chứ.

Có nên mua iPhone X Lock Nhật cũ không?

Hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều cửa hàng bày bán iPhone X Lock 128GB giá rẻ, vì vậy bạn có thể dễ dàng mua iPhone X Lock tại Hà Nội, TpHCM. Tuy nhiên, có nên mua iPhone X Lock Nhật cũ tại thời điểm này không? lại đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Máy vẫn có thiết kế và chất lượng giống hệt bản quốc tế, chỉ khác là phải dùng sim của nhà mạng đó. Nhiều người thậm chí còn đánh đổi sự ổn đinh của máy để lấy một giá thành rẻ hơn. Vì vậy lựa chọn iPhone X Lock Nhật cũ ở thời điểm này là rất hợp lý.

Chúng tôi hi vọng bài viết trên đã cho các bạn hiểu rõ hơn về chiếc iPhone X Lock là gì và những ưu nhược điểm của chiếc iPhone này.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.