iPhone X lock dùng có tốt không ? chất lượng có ổn định không? Đây là vấn đề mà rất nhiều người dùng và ifan quan tâm. Cùng thời báo số tìm câu trả lời nhé.

iPhone X lock dùng có tốt không? có ổn định không?

iPhone X lock dùng có tốt không

Các sản phẩm iPhone Lock hiện nay đang rất được ưa dùng tại Việt Nam bở mức giá hơn hàng 10 triệu đồng so với bản quốc tế. Vậy iPhone X Lock dùng có tốt không? trước tiên cùng tìm hiểu xem iPhone X lock là gì trước nhé.

iPhone X lock là gì và dùng có tốt không?

Để biết được iPhone Lock dùng có tốt không trước tiên các bạn phải biết về iPhone lock.

iPhone X lock dùng có tốt không

iPhone X Lock hay còn gọi là bản khóa mạng là các sản phẩm iPhone được bán ra bởi các nhà mạng lớn kèm hợp đồng nhà mạnh và chỉ có thể dùng SIM của nhà mạng đó. Bởi vậy khi về Việt Nam những chiếc máy sẽ bị khóa mạng phải unlock mới có thể sử dụng được.

iPhone X lock dùng có tốt không

Ngoài ra khi unlock bằng SIM ghép máy vẫn có thể còn một số lỗi như sóng yếu, không gửi được tin nhắn sms,…Còn lại tất cả thiết kế, cấu hình và phần cứng của máy không có gì khác so với bản quốc tế nhé.

Có nên mua iPhone X Lock hay không?

Ở trên mình đã giải đáp cho các bạn iPhone X Lock dùng có tốt không rồi, vậy tại thời điểm hiện tại có nên mua iPhone X Lock không? Tùy vào túi tiền của mỗi bạn nhé vì nếu đủ điều kiện thì nên mua iPhone quốc tế để dùng ổn định hơn còn không thì nên chọn iPhone X Lock vì giờ hiện tại tất cả các nỗi trên máy lock cũng đã có thể fix được bằng SIM ghép thần thánh nên bạn sẽ không phải bỏ quá nhiều tiên vẫn trải nghiệm được sản phẩm cao cấp nhất.