iPhone X CPO là gì

iPhone X CPO là gì? Tại sao iPhone X CPO giá rẻ? Có nên mua iPhone X CPO không? Đây là câu hỏi của rất nhiều người dùng yêu công nghệ quan tâm. Hãy cùng mình đi tìm hiểu iPhone X CPO là gì và sự khác biệt của iPhone CPO qua bài viết này nhé.

iPhone X CPO là gì? Có nên mua iPhone X CPO không ?

Hiện nay trên thị trường điện thoại, sản phẩm của Apple luôn thu hút được phần đông khách hàng và cộng đồng fan hâm mộ đông đảo. Ngày 12/9 Apple mới cho ra mắt bộ 3 sản phẩm iPhone 8, 8 Plus và iPhone X. Những sản phẩm này mới này đang bán giá còn khá cao với điều kiện tài chính của nhiều khách hàng. Vì thế khách hàng chuyển qua lựa chọn sản phẩm iPhone X CPO với mức giá rẻ hơn khá nhiều. Vậy iPhone X CPO là gì và tại sao iPhone X CPO giá rẻ hơn so với hàng chính hãng? cùng mình đi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Trải nghiệm thực tế iPhone CPO

iPhone X CPO là gì?

Điện thoại iPhone X CPO là gì? CPO là từ viết tắt của “Certified Pre-Owned” có thể hiểu đơn giản là những sản phẩm này trong quá trình kiểm tra khi xuất xưởng phát hiện lỗi như xước sát, lỗi phần mềm bị Apple thu hồi lại. Sản phẩm này sẽ được Apple sửa chữa, tân trang lại như mới, kiểm duyệt kỹ lần 2 rồi bán ra thị trường với đầy đủ phụ kiện chính hãng, mới 100% nguyên seal chưa active. Đảm bảo chất lượng vì được Apple kiểm duyệt kĩ và bảo hành 12 tháng từ nhà sản xuất trên toàn cầu.

Có nên mua iPhone X CPO không ?

Những lí do nên chọn mua iPhone X CPO là gì:

– Giá thành luôn rẻ hơn hàng chính hãng từ 3-5 triệu.

– Chất lượng được đảm bảo, bảo hành 12 tháng trên toàn cầu với AppleCare.

– Phụ kiện chính hãng, được tự tay active, đập hộp nguyên seal mới 100%.

iPhone X CPO là gì

iPhone X đang là sản phẩm cao cấp nhất của Apple với nhiều nâng cấp vượt trội từ cấu hình, hiệu năng mượt mà và đặc biệt là phần màn hình được thiết kế gần như không viền màn hình tạo ra xu thế hiện nay thu hút phần đông người dùng yêu công nghệ. Với những ưu điểm kể trên về mức giá, chất lượng thì iPhone X CPO là sản phẩm đáng sở hữu nhất tại thời điểm hiện này. Đối với bạn lí do mua iPhone X CPO là gì? Cùng để lại góp ý dưới phần bình luận nhé.

iPhone X CPO giá bao nhiêu ở Hà Nội, TpHCM.

Bạn đang có nhu cầu mua iPhone X CPO nhưng không biết iPhone X CPO giá bao nhiêu? và có nên mua iPhone X CPO giá rẻ không? Hiện nay mua iPhone X CPO tại Hà Nội, TpHCM đang có mức giá rẻ hơn so với hàng chính hãng từ 3-5 triệu đồng. Về chất lượng sản phẩm thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì như mình đã giải thích iPhone X CPO là gì ở trên, sản phẩm này mới 100% chưa qua sử dụng, bạn có thể hoàn toàn tự tay bóc seal, active nên không lo mua phải hàng dựng, kém chất lượng trên thị trường.