iphone năm 2019

IPhone năm 2019 có thể nâng cấp nhiều về phần mềm của máy. Cảm biến Touch ID dưới màn hình sẽ là điểm nhấn mà ta cần để ý.

Liệu iPhone năm 2019 sẽ có những thay đổi lớn?

Theo những nhận định ban đầu, những chiếc iPhone năm 2019 sẽ vẫn có thiết kế tai thỏ. Thiết kế này gần như là giống hệt với iPhone Xs, iPhone Xs Max. Những cải tiến lớn nhất có thể sẽ là phần mềm, cùng với các tính năng thực tế ảo AR. Như vậy, lại một năm nữa điện thoại Apple khiến người dùng thất vọng?

Tuy nhiên một báo cáo mới đây của Forbes đã lại thắp lên niềm tin của các fan hâm mộ Apple. Dẫn nguồn tin từ Phó Chủ tịch và Giám đốc Phân tích tại Atherton Research, ông Jean Baptiste Su cho rằng những chiếc iPhone 2019 sẽ có thay đổi lớn.

iphone năm 2019
Touch ID sẽ được hồi sinh trên màn hình iPhone 2019

Thay đổi đó chính là việc loại bỏ cổng kết nối lightning quen thuộc và thay thế bằng USB-C. Ngoài ra, Apple cũng sẽ trang bị công nghệ cảm biến vân tay Touch ID dưới màn hình cảm ứng. Công nghệ bên cạnh đó là bảo mật bằng khuôn mặt Face ID.

Kích thước của cãi rãnh tai thỏ cũng có thể sẽ được thu nhỏ lại. Nguyên nhân là do Apple có thể sử dụng cảm biến camera 3D mới của Sony. Điều này giúp thay thế camera TrueDepth bằng cảm biến laser ToF (time of flight) có thể đo thời gian bay tia sáng để lập bản đồ 3D.

iphone năm 2019

Trong năm 2018, Apple đã ra mắt chiếc iPad Pro mới với cổng USB-C thay thế cho cổng lightning. Vì vậy nhiều khả năng Apple cũng sẽ thực hiện thay đổi tương tự trên những chiếc iPhone. Với cổng USB-C, người dùng sẽ dễ dàng tìm thấy các phụ kiện và dây sạc, cũng như sử dụng chung với iPad Pro. IPhone năm 2019 sẽ mang đầy sự chờ đợi đây!

Theo: phonearena