iphone-7-plus-cpo

iPhone CPO là gì? Có thể hiểu iPhone CPO là mặt hàng hoàn toàn mới . Nó được tạo ra từ những linh kiện chính hãng của Apple.

Tìm hiểu iPhone CPO là gì?

Như các bạn đã biết, thì các sản phẩm của Apple luôn luôn được mọi người săn đón. Không chỉ bởi thiết kế của nó mà nó còn mang đến sự mượt mà trong hiệu năng. Tuy nhiên, thì không phải ai cũng có một túi tiền rủng rỉnh để lúc nào cũng mua hàng brandnew 100%, chính vì thế mà đã có rất nhiều loại hàng ra đời. điểm qua thì chúng ta có hàng brandnew, hàng cũ, hàng trả bảo hành và bây giờ là cơn sốt hàng iPhone CPO. Thế thì iPhone CPO là gì? và iPhone CPO có những điểm gì khác biệt với hàng brandnew thì chúng ta hãy cùng giải đáp thắc mắc đó.

iPhone CPO là gì

iPhone CPO là gì và chất lượng iPhone CPO có đảm bảo không

iPhone CPO là gì? iPhone CPO là từ viết tắt của Certified Pre-owned . Đây là một mặt hàng hoàn toàn mới được apple tạo ra từ những linh kiện chính hãng. Chính vì thế nó được bảo hành 12 tháng từ Apple. Hay nói một cách khác, Apple sẽ gộp các linh kiện máy cũ, bị hỏng hoặc  trả lại, để từ đó họ sẽ tạo ra một chiếc iphone hoàn toàn mới và các bạn sẽ có được chiếc iphone được bảo hành 12 tháng, có những phụ kiện hoàn toàn là chính hãng không khác gì so với hàng brandnew cả. Thế hàng refurbished thì sao. nói chung, thì hàng iPhone CPO và hàng refurbished là như nhau. Chúng đều được Apple thu lại rồi sau đó bán ra với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với brandnew. Như các bạn đã thấy trên tay mình là 2 chiếc iphone 7 plus, bên phải là chiếc iphone 7 brandnew đã bị bóc, còn bên còn lại là chiếc iphone 7 plus hàng iPhone CPO. Như đã thấy, các bạn có thể rất dễ dàng nhận ra hàng iPhone CPO. Về nó thì trên sẽ có dòng chữ iphone 7 Plus và ở dưới là chữ certified Pre-owned . Thế đâu là điểm nhận biết một chiếc iphone nếu bạn không có hộp hoặc là có khả năng hộp bị làm nhái thì sao? Trong trường hợp không có hộp để kiểm tra thì chúng ta làm như sau:  đầu tiên, chúng ta vào phần cài đặt, sau đó vào cài đặt chung-> giới thiệu.

iPhone CPO là gì

 

Như vậy, các bạn đã thấy modem kiểu máy nếu là hàng iPhone CPO thì nó sẽ là chữ S còn nếu là chữ M thì sẽ là hàng brandnew.  iPhone CPO là gì? iPhone CPO là từ viết tắt của Certified Pre-owned . Đây là một mặt hàng hoàn toàn mới được apple tạo ra từ những linh kiện chính hãng. Chính vì thế nó được bảo hành 12 tháng từ Apple. Hay nói một cách khác, Apple sẽ gộp các linh kiện máy cũ, bị hỏng hoặc  trả lại, để từ đó họ sẽ tạo ra một chiếc iphone hoàn toàn mới và các bạn sẽ có được chiếc iphone được bảo hành 12 tháng, có những phụ kiện hoàn toàn là chính hãng không khác gì so với hàng brandnew cả. Thế hàng refurbished thì sao. nói chung, thì hàng iPhone CPO và hàng refurbished là như nhau. Chúng đều được Apple thu lại rồi sau đó bán ra với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với brandnew. Như các bạn đã thấy trên tay mình là 2 chiếc iphone 7 plus, bên phải là chiếc iphone 7 brandnew đã bị bóc, còn bên còn lại là chiếc iphone 7 plus hàng iPhone CPO. Như đã thấy, các bạn có thể rất dễ dàng nhận ra hàng iPhone CPO. Về nó thì trên sẽ có dòng chữ iphone 7Plus và ở dưới là chữ certified Pre-owned .

Thế đâu là điểm nhận biết một chiếc iphone nếu bạn không có hộp hoặc là có khả năng hộp bị làm nhái thì sao? Trong trường hợp không có hộp để kiểm tra thì chúng ta làm như sau:  đầu tiên, chúng ta vào phần cài đặt, sau đó vào cài đặt chung-> giới thiệu. Như vậy, các bạn đã thấy modem kiểu máy nếu là hàng iPhone CPO thì nó sẽ là chữ S còn nếu là chữ M thì sẽ là hàng brandnew.

Cách kiểm tra thế nào là iPhone CPO

iPhone CPO là gì

Thế đâu là điểm nhận biết một chiếc iphone nếu bạn không có hộp hoặc là có khả năng hộp bị làm nhái thì sao? Trong trường hợp không có hộp để kiểm tra thì chúng ta làm như sau:  đầu tiên, chúng ta vào phần cài đặt, sau đó vào cài đặt chung-> giới thiệu. Như vậy, các bạn đã thấy modem kiểu máy nếu là hàng iPhone CPO thì nó sẽ là chữ S còn nếu là chữ M thì sẽ là hàng brandnew. Thế đâu là điểm nhận biết một chiếc iphone nếu bạn không có hộp hoặc là có khả năng hộp bị làm nhái thì sao? Trong trường hợp không có hộp để kiểm tra thì chúng ta làm như sau:  đầu tiên, chúng ta vào phần cài đặt, sau đó vào cài đặt chung-> giới thiệu. Như vậy, các bạn đã thấy modem kiểu máy nếu là hàng iPhone CPO thì nó sẽ là chữ S còn nếu là chữ M thì sẽ là hàng brandnew.  Với các nhà bán lẻ uy tín, với các hộp nguyên bản thì bạn cũng có thể kiểm tra thông tin này ở khe máy phía sau hộp. tuy nhiên, mình vẫn khuyên các bạn nên kiểm tra lại thông tin này trong máy khi đã tít. Và điểm cuối cùng giữa hàng iPhone CPO và hàng brandnew thì hàng iPhone CPO bao giờ giá của nó cũng dễ thở hơn rất là nhiều, tuy vậy mình vẫn khuyên các bạn đừng để cái giá nó làm mờ mắt, các bạn vẫn nên kiểm tra thông tin thật là kỹ trước khi mua. Còn với hiệu năng thì các bạn cứ yên tâm là là hàng iPhone CPO và hàng brandnew không khác gì nhau cả.

Có nên mua iPhone CPO không?

iPhone CPO là gì

Kết luận lại thì khi mà bạn mua hàng iPhone CPO thì bạn sẽ có một chiếc hộp hoàn toàn mới, phụ kiện nguyên zin bảo hành 12 tháng và mức giá là phải chăng. Cuối cùng thì mình vẫn khuyên các bạn nên kiểm tra hàng thật là kỹ, đừng vì giá rẻ mà chọn sai vì đó là quyền lợi của các bạn, các bạn cứ hãy hãy test máy cho mình. Đó là những chia sẻ của mình về Iphone hàng iPhone CPO.