Điện thoại iPhone 8 trang bị màn hình siêu chuẩn là thông tin được nhiều người mong đợi. Nghiên cứu từ Barclays cho thấy iPhone 7s, 7s Plus và iPhone 8 với màn hình True Tone.

IPhone 8 trang bị màn hình siêu chuẩn

iPhone 8 trang bị màn hình siêu chuẩn
Màn hình siêu chuẩn của chiếc iPhone 8

Màn hình True Tone là màn hình sử dụng bộ cảm biến ánh sáng xung quanh. Để điều chỉnh màu sắc và cường độ của màn hình cho phù hợp với màu của ánh sáng trong môi trường xung quanh điện thoại. Vì vậy mà iPhone 8 trang bị màn hình siêu chuẩn để phục vụ cho nhu cầu của người dùng. Màn hình siêu chuẩn của smartphone này có những đặc điểm nổi bật như thế nào. Chúng ta cùng theo dõi bài viết sau.

Những thông tin về màn hình siêu chuẩn của iPhone 8

iPhone 8 trang bị màn hình siêu chuẩn
Hình ảnh minh họa

Với màn hình siêu chuẩn này nếu bạn đang trong nhà hoặc ngoài trời. Thì màn hình sẽ tự điều chỉnh để làm cho nó dễ xem hơn. Đơn giản như khi bạn ở trong một căn phòng thiếu sáng với bóng đèn. Lúc này màn hình sẽ xuất hiện ấm hơn và khi vào một ngày nhiều mây. Có bóng mát nó sẽ xuất hiện màu sắc tươi mát và xanh hơn.

Theo thông tin trang FoneArena, tất cả ba chiếc iPhone mới. Cũng sẽ được trang bị bộ cảm biến ánh sáng đầy đủ được cung cấp bởi nhà sản xuất bán dẫn ở Áo là AMS. Công nghệ màn hình True Tone này khá giống với tính năng Night Shift. Màn hình này giúp điện thoại đổi màu khi trời tối nhưng nó có nhiều chế độ và độ nhạy cao hơn.

Để được trải nghiệm chiếc iPhone 8 trang bị màn hình siêu chuẩn. Hãy chờ đón những thông tin về sản phẩm iPhone 8 cao cấp và đầy ấn tượng này nhé!