Smartphone iPhone 8 sẽ mang đến một con át chủ bài của hãng Apple. Giúp nó thay đổi nền công nghiệp smartphone với tính năng vô cùng hấp dẫn.

Smartphone iPhone 8 có phải là sản phẩm tiếp theo của Apple

Smartphone iPhone 8
Tất cả đều biết rằng Apple đang cố gắng để bổ sung các tính năng cho chiếc iPhone mới. Một số tin đồn cho rằng hãng Apple sẽ sản xuất điện thoại thông minh tiếp theo. Chiếc smartphone này sẽ được tích hợp những tính năng chưa từng thấy trước đây. Trên iPhone 7 Plus, công ty đã bổ sung thêm hệ thống camera kép ở phía sau. Với tính năng này, Apple bắt đầu cải thiện được tổng thể chất lượng của máy ảnh. Đời mới nhất có thể là chiếc Smartphone iPhone 8.

Thông tin rò rỉ về chiếc iPhone 8

Theo những tin đồn mới nhất từ Tom’s Guide, Apple đang phát triển công nghệ máy ảnh 3D. Trang bị cho chiếc điện thoại thông minh tiếp theo của công ty. Thông tin từ Korea Economic Daily khẳng định Apple đang hợp tác với LG. Để thiết kế mô đun máy ảnh mới cho phép chụp ảnh 3D. Apple muốn mang đến tính “cách mạng” cho camera trước của iPhone 8. Với cảm biến hồng ngoại có thể quét môi trường 3D ở phía trước ống kính. Công nghệ này được sự hỗ trợ của các thuật toán PrimeSense mà công ty đã mua lại từ năm 2013.

Với công nghệ này, người dùng có thể chụp ảnh “tự sướng” 3D với camera mặt trước của iPhone. Theo 9to5Mac, công nghệ máy ảnh mới này sẽ được sử dụng trên các thế hệ smartphone tiếp theo. Nơi người dùng có thể gắn đầu mình vào thân mình nhân vật trong các game 3D. Nếu công nghệ máy ảnh 3D trở thành sự thật Smartphone iPhone 8 sẽ một lần nữa thay đổi mọi thứ . Nhất là trong thế giới smartphone, giống như chiếc iPhone đời đầu từng làm cách đây 10 năm.

Có một điều chắc chắn là Apple đang nỗ lực hết mức để mang lại thành công cho iPhone 8.