iPhone 8 Plus dùng có tốt không? khá nhiều người dùng quan tâm đến vấn đề này vì hiện này máy đang có giá thấp hơn nhiều so với bản quốc tế. Cùng xem iPhone 8 Plus dùng có tốt không nhé.

iPhone 8 Plus dùng có tốt không?

iPhone 8 Plus dùng có tốt không

iPhone 8 Plus lock có vẻ bề ngoài, cấu hình và phần cứng không có gì khác so với bản quốc tế. Vậy iPhone 8 Plus Lock dùng có tốt không, có được ổn định như bản quốc tế không? Ngay say thời báo số sẽ giúp các bạn trả lời cấu hỏi này nhé.

iPhone 8 Plus dùng có tốt không, khác gì so với bản quốc tế?

iPhone 8 Plus lock là bản được bán ra bởi nhà mạng lớn như AT&T, T-Mobile, AU, Docomo, sprint… kèm hợp đồng dịch vụ và chỉ sử dụng được SIM của nhà mạng đó. Chính vì vậy mà khi sử dụng tại Việt Nam người dùng sẽ phải unlock để có thể sử dụng. Nếu dùng SIM ghép thì trên máy sẽ còn tồn đọng một số lỗi như *101#, SMS,….Tuy nhiên hiện nay các lỗi này cũng đã được fix bằng nhiều cách.

iPhone 8 Plus dùng có tốt không

Vậy theo bạn iPhone 8 Plus lock dùng có tôt không? thực chất đây cũng là sản phẩm rất đáng mua bởi vì nó không có gì thay đổi với bản quốc tế, các lỗi về mạng cũng được khắc phục dùng rất ổn định. Nếu bạn vẫn băn khoăn iPhone 8 Plus dùng có tốt không thì hãy đến các cửa hàng của MobileCity để trải nghiệm trực tiếp nhé.

Địa chỉ mua iPhone 8 Plus Lock uy tín tại Hà Nội, Tp.HCM

iPhone 8 Plus dùng có tốt không

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng, trung tâm bán iPhone 8 Plus. Trong đó cũng có một số nới bán hàng kém chất lượng. Hôm nay mình sẽ đề cập với các bạn MobileCity – cửa hàng cung cấp iPhone lock chất lượng, uy tín, giá rẻ hàng đâu tại Hà Nội, Tp.HCM. Đến ngay đây để trải nghiệm sản phẩm nhé.