Apple sẽ dành cho thị trường Trung Quốc 73.410 chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus màu đỏ. Tuy nhiên con số đăng ký đặt mua tại thị trường này đã cao hơn gấp nhiều lần. Thông tin mới nhất từ cộng đồng mạng.

IPhone 7 và iPhone 7 Plus màu đỏ

IPhone 7 và iPhone 7 Plus màu đỏ
IPhone 7 và iPhone 7 Plus màu đỏ

 

Hai chiếc smartphone iPhone 7 và iPhone 7 Plus của hãng Apple. Khi mới ra mắt đã nhận được sự yêu thích của nhiều người tiêu dùng. Nhất là những chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus màu đỏ, được cộng đồng tiêu dùng yêu thích nhất. Trung Quôc là một đất nước có dân số đông trên thế giới, và nhu cầu cũng lớn. Chính vì vậy mà hãng Apple  đã đưa ra thì trường 73.410 chiếc smartphone màu này. Tuy nhiên con số đặt hàng trên thị trường trung quốc lại lớn hơn rất mhiều.

Thông tin đặt hàng iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ tại Trung Quốc

iPhone 7 và iPhone 7 Plus màu đỏ
Thông tin về iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Theo Phonearena, hệ thống bán lẻ trực tuyến JD.com tại Trung Quốc đã ghi nhận. Có tới 337.000 đơn đăng ký mua iPhone Red. Điều này chứng tỏ rằng nhu cầu tại quốc gia đông dân nhất thế giới là rất lớn. Đối với phiên bản iPhone 7 CPO , 7 Plus Red. IPhone 7 Red 128 GB có giá 749 USD (khoảng 17 triệu đồng). Trong khi phiên bản màu đỏ của iPhone 7 Plus 128 GB có giá là 869 USD (khoảng 19.8 triệu đồng).

Được biết vào ngày hôm (24/3), iPhone 7 và 7 Plus màu Red sẽ bắt đầu bán ra tại thị trường Trung Quốc. Dự kiến doanh số sẽ rất cao và lượng hàng mà Apple cung cấp sẽ không đủ. Điều này đã chức tỏ sự hấp dẫn chủ hau chiếc Smartphone siêu phẩm của hãng Apple. Nhất là smartphone iPhone 7 và iPhone 7 Plus màu đỏ.