iPhone 6S Plus Lock có giá bao nhiêu
Mua iPhone 6S Plus Lock tại MobileCity

Ngay từ khi ra mắt iPhone 6S Plus Lock đã khiến người dùng tò mò và muốn trải nghiệm thiết bị. Vậy iPhone 6S Plus Lock có giá bao nhiêu? Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc để có sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

iPhone 6S Plus Lock có giá bao nhiêu?

Người dùng thường biết iPhone có những màu sắc quen thuộc như màu Gold, đen, trắng. Với sự xuất hiện của hai phiên bản màu hồng và vàng trên iPhone 6S Plus Lock đã nhận được rất nhiều sự thích thú và muốn sở hữu của khách hàng. Đặc biệt là bản màu hồng được phái đẹp khá yêu thích mong chờ. Vậy iPhone 6S Plus Lock có giá bao nhiêu?

iPhone 6S Plus Lock có giá bao nhiêu
Mua iPhone 6S Plus Lock tại MobileCity

Những điểm nổi bật trên iPhone 6S Plus Lock

Cũng giống như thiết kế tinh tế sang trọng của chiếc điện thoại iPhone 6S Plus cũ. iPhone 6S Plus Lock vẫn sử dụng chất liệu nhôm nguyên khối cao cấp. Được gia công tỉ mỉ cẩn thận mang lại cảm giác sang trọng trẻ trung cho người dùng. Ngoài ra, được nhà sản xuất trang bị với một cấu hình vô cùng mạnh mẽ. Điều này chắc chắn sẽ khiến người dùng vô cùng hài lòng. iPhone 6S Plus Lock sở hữu Ram 2GB. Cùng bộ nhớ trong ở ba phân mức là 16/ 64/128 Gb để bạn có thể lựa chọn.

Đánh giá iPhone 6S Plus Lock full Box năm 2017

Việc sử dụng con chip A9 thông minh, trên hệ điều hành IOS 9. Mang đến cho người dùng sự thoải mái khi trải nghiệm các tính năng. Chơi game nhanh chóng mà không bị chậm hay giật lag, đáp ứng nhu cầu chơi game cấu hình cao cho các game thủ. Với những điểm nổi bật này chắc chắn bạn sẽ thích thú với chiếc điện thoại iPhone 6S Plus Lock hay iPhone 6S Plus cũ . Chúng ta sẽ tìm hiểu iPhone 6S Plus Lock có giá bao nhiêu?

Giá của iPhone 6S Plus Lock

Bạn thắc mắc iPhone 6S Plus Lock giá bao nhiêu phải không? Hiện nay, iPhone 6S Plus Lock có giá khoảng 4.950.000 đồng. Một mức giá hấp dẫn không thể bỏ lỡ. Lựa chọn một chiếc điện thoại không chỉ có hình thức sang trọng. Một hiệu năng vô cùng mạnh mẽ lại có giá vô cùng rẻ. Bạn còn phân vân gì mà không lựa chọn cho mình iPhone 6S Plus Lock? Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những tính năng hấp dẫn mà nó mang lại.