iPhone 6 Plus CPO 64GB mới

iPhone 6 Plus CPO 64GB mới 100% giá bao nhiêu tại Hà Nội, TpHCM. Những lưu ý khi mua iPhone 6 Plus CPO 64GB mới 100% là gì?. Hãy cùng với Thoibaoso đi hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây nhé.

iPhone 6 Plus CPO 64GB mới 100% giá bao nhiêu tại thời điểm này ?

Giá của chiếc iPhone 6 Plus CPO 64GB mới 100% đã giảm rất mạnh sau khi Apple cho ra mắt 3 chiếc điện thoại iPhone 8/8 Plus và iPhone X. Vậy iPhone 6 Plus CPO giá bao nhiêu đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

iPhone 6 Plus CPO 64GB mới 100% chất lượng có đảm bảo không ?

Chiếc iPhone 6 Plus CPO 64GB mới 100% là chiếc máy còn nguyên seal, chưa được Acive, và chế độ bảo hành 12 tháng của Apple. iPhone 6 Plus CPO sở hữu hiệu năng và thiết kế giống hệt với phiên bản quốc tế. Chính vì thế chất lượng của máy được đảm bảo, không khác gì so với một chiếc iPhone 6 Plus quốc tế. Phụ kiện đi theo máy hoàn toàn là hàng chính hãng 100% bao gồm đầy đủ phụ kiện như sau: sách hướng dẫn sử dụng, sạc cáp, tại nghe và một que chọc sim. iPhone 6 Plus CPO 64GB mới 100% có tốt hơn iPhone 6 Plus cũ không thì chắc chắn câu trả lời là có rồi.

Những lưu ý cần thiết khi mua iPhone 6 Plus CPO 64GB mới 100%

iPhone 6 Plus CPO 64GB mới

Kiểm tra vỏ hộp CPO: Hộp máy iPhone CPO khác với hộp máy iPhone quốc tế ở chỗ, mặt trước của máy CPO thì chỉ ghi tên máy và có dòng chữ “Apple Certified Pre-Owned” ở ngay dưới. Còn ở mặt sau thì chỉ được dán 1 tem khác với quốc tế là 2 tem.

Kiểm tra IMEI: Các bạn vào trang chủ của Apple rồi check IMEI của máy xem có đúng là máy chưa được Active không?

Kiểm tra phụ kiện máy: Phụ kiện đi theo máy CPO thì hoàn toàn là chính hãng 100% và bao gồm đầy đủ các phụ kiện: sách hướng dẫn, que chọc sim, sạc cáp, tai nghe.

Điện thoại iPhone CPO là gì ? Có nên mua iPhone 6 Plus CPO 64GB mới 100% không ?

iPhone 6 Plus CPO 64GB mới

iPhone CPO là gì ?

Chắc hẳn có rất nhiều bạn vẫn chưa hiểu được điện thoại iPhone CPO là gì?. Là những chiếc điện thoại phát sinh lỗi sau khi Apple xuất xưởng và được sửa chữa, khắc phục lại như mới. Được bán lại ra thì trường sau khi qua các quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của Apple. Về chất lượng thì đảm bảo y như sản phẩm mới vì đã được nhà sản xuất Apple kiểm duyệt đến 2 lần. Bảo hành 12 tháng và đi kèm phụ kiện chính hãng 100% của Apple.

Có nên mua iPhone 6 Plus CPO không ?

Theo các bạn thì có nên mua iPhone 6 Plus CPO 64GB mới 100% không ?. Nếu là không thì tại sao các bạn lại không muốn sở hữu nó ?. Hãy để lại câu trả lời của bạn cho chúng tôi biết ở phần bình luận nhé!

iPhone 6 Plus CPO 64GB mới 100% sở hữu thiết kế và hiệu năng không khác gì so với phiên bản quốc tế. Vậy không có gì quá khó hiểu khi người dùng lại yêu thích và tìm mua sản phẩm này đến như thế.

 

Như vậy qua bài viết trên đã giúp bạn có thể trả lời được câu hỏi “có nên mua iPhone 6 Plus CPO 64GB mới 100% không? ” rồi đúng không?. Chúng tôi hi vọng qua bài viết này có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn được một chiếc điện thoại tốt nhất.