iPhone 6 không vào được 3G

iPhone 6 không kích hoạt được Facetime nguyên nhân do đâu. Ngày trước cho đến bây giờ Facetime vẫn luôn là công cụ hữu hiệu trên iPhone. Mọi người được kết nối với nhau thông qua kết nối internet, từ đây có thể chia sẻ được video, hình ảnh, hay âm thanh trực tiếp.

Thế nhưng chuyện kích hoạt Facetime trên iPhone 6 không phải lúc nào cũng được như ý. Với các trường hợp iPhone 6 không kích hoạt được Facetime, mình đã có được tìm hiểu. Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách khắc phục lỗi này. Mời các bạn chú ý theo dõi.

Nguyên nhân iPhone 6 không kích hoạt được Facetime

1, Trước đây do một số lỗi nào đó nhà mạng Viettel không thể kích hoạt được dịch vụ này, trong khi đó Mobifone và Vinaphone vẫn chạy và kích hoạt tốt. Vậy nên có thể nói lỗi iPhone 6 không kích hoạt được Facetime do nhà mạng.iPhone 6 không kích hoạt được Facetime

2, Sai ngày giờ và định dạng vùng trên điện thoại, khi điện thoại bị sai ngày và giờ thì Factime không thể hoạt động được.

3, Chưa bật Facetime ở trong cài đặt. Do Facetime sẽ không tự bật sẵn các bạn nên vào lập một tài khoản Apple ID để sửa lỗi iPhone 6 không kích hoạt được Facetime.

Trên đây là những nguyên nhân chính khiến iPhone không kích hoạt được Facetime. Các bạn quan tâm đến cách khắc phục, xin hãy theo dõi phân tiếp theo.

Cách khắc phục iPhone 6 không kích hoạt được Facetime

Để khắc phục iPhone 6 không kích hoạt được Facetime chúng ta nên làm theo các bước sau.

Cách 1, Đổi số điện thoại, nhà mạng, hoặc chỉ sử dụng Apple ID  để gọi điện. ngoài ra các bạn thử kích hoạt Facetime bằng Apple ID xem có được hay không.iPhone 6 không bắt được Wifi

cách 2, sai định dạng ngày và giờ các bạn xử lý như sau Cài đặt –> Cài đặt chung–>Ngôn ngữ và vùng—> Vùng–> Việt Nam.iPhone 6 không kích hoạt được Facetime

Cách 3, Các bạn truy cập vào Cài đặt–> Facetime–> On. Vậy là đã xong.iPhone 6 không kích hoạt được Facetime

Ngoài ra các bạn hãy để ý cho mình các tài khoản Facetime, có sử dụng Apple iD chưa? Mục này rất quan trọng.

Như vậy là các bạn đã khắc phục được iPhone 6 không kích hoạt được Facetime thành công. Khi làm tất cả các bước mà vẫn không dùng được Facetime, các bạn hãy mang điện thoại ra cửa hàng uy tín như FoneCare để được sửa chữa.

Ứng dụng bên thứ 3 giống Facetime

Khi iPhone 6 không kích hoạt được Facetime, chúng ta còn rất nhiều các ứng dụng của bên thứ 3. Những ứng dụng này hỗ trợ nghe, gọi, nhắn tin hoàn toàn miễn phí như Messenger, Viber, Zalo, hay Tango iPhone 6 không kích hoạt được Facetime

Tóm gọn lại khi mà không có Facetime chúng ta vẫn có thể có 1 trải nhiệm như bình thường với các ứng dụng bên thứ 3, vậy nên chuyện iPhone 6 không kích hoạt được Facetime cũng không phải là vấn đề quá lớn nữa.

Các bạn nghĩ sao, kích hoạt Facetime còn quan trọng với các bạn hay không. hãy để lại Comment chia sẻ ý kiến bên dưới. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết iPhone 6 không kích hoạt được Facetime, hẹn gặp lại.