Ngay sau khi Apple ra mắt iPhone X đã có rất nhiều iFan khen ngợi tâng bốc nó. Nhưng thật sự đã có rất nhiều chiếc điện thoại màn hình rộng được bán ra trước iPhone X.

Trên thực tế iPhone X không mang lại nhiều điều khác biệt so với thị trường, ngoài việc nó có thêm chiếc “tai thỏ”, và về khoản bảo mật đã được thêm vào tính năng nhận dạng khuân mặt Face ID. Đã có rất nhiều thử nghiệm về độ bảo mật của nó, và như các bạn đã biết BKAV cũng đã đánh lừa được iPhone bằng một chiếc mặt nạ.

Xem thêm: iPad 2 cũ là chiếc máy tính bảng đáng mua nhất tầm giá 2 triệu !

Với mức giá 1000 USD liệu iPhone X có đáng mua hay không? Người hâm mộ Apple có vẻ đã không còn mấy mặn mà với iPhone nữa và họ không hề muốn nâng cấp lên iPhone X.

Theo một khảo sát nhỏ, có tới 44% người được hỏi cho rằng họ không cần thiết phải nâng cấp lên iPhone X vì những chiếc iPhone đời cũ của họ đã quá mượt mà và chưa có lý do để lên đời.

31% người cho rằng do mức giá Apple đưa ra quá cao so với nhu cầu của họ. 8% nói rằng họ cần một màn hình lớn hơn iPhone X không đủ để họ sử dụng.

Có thể nói số đông người dùng có rất nhiều lý do không muốn mua chiếc iPhone X này, chưa có nhiều đổi mới cũng như giá thành quá cao.