Xiaomi Redmi 3s Plus một trong những siêu phẩm điện thoại cao cấp hàng đầu công nghệ bậc nhất của Xiaomi, một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc. Đã khiến rất nhiều người dùng công nghệ quan tâm ngay khi mới chỉ rò rỉ thông tin. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn up ROM tiếng Việt cho Xiaomi Redmi 3s Plus một cách đơn giản và chi tiết nhất để người dùng có thể trải nghiệm sản phẩm dễ dàng nhất.

Ảnh:

Lý do up ROM tiếng Việt cho Xiaomi Redmi 3s Plus

Xiaomi Redmi 3s Plus của nhà sản xuất Trung Quốc nên chỉ được cài đặt trước ngôn ngữ tiếng Trung, tiếng Anh và một số nước khác mà không có tiếng Việt. Vì vậy, để có thể giúp người dùng trải nghiệm tốt nhất chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn hướng dẫn up ROM tiếng Việt cho Xiaomi Redmi 3s Plus mới nhất.

Hướng dẫn up ROM tiếng Việt cho Xiaomi Redmi 3s Plus không hề khó, chỉ cần bạn thao tác đúng theo những bước dưới đây sẽ thành công . Như vậy, mọi trải nghiệm trên Redmi 3s Plus sẽ hoàn toàn được sử dụng bằng tiếng Việt. Chắc chắn bạn sẽ dễ dàng và yên tâm hơn khi sử dụng thiết bị.

Ảnh:

Các bước hướng dẫn up ROM tiếng Việt cho Xiaomi Redmi 3s Plus

Trước khi thực hiện theo hướng dẫn up ROM tiếng Việt cho Xiaomi Redmi 3s Plus các bạn cần chú ý: Đảm bảo dung lượng pin còn trên 50% đồng thời coppy toàn bộ dữ liệu quan trọng tránh bị mất trong quá trình up ROM. Hơn nữa, bạn phải đảm bảo rằng đó là chiếc Xiaomi Redmi 3s Plus.

Các bước càWROM tiếng Việt cho Xiaomi Redmi 3s Plus:

Bước 1: Trước hết bạn hãy tiến hành tải bản ROM Xiaomi Redmi 3s Plus về máy tính của mình

Bước 2: Sau đó bạn hãy thực hiện giải nén tệp tin vừa tải về.
Bước 3: Tiếp theo cài đặt file driver cho thiết bị PC
Bước 4: Chạy  Flash_Tool trên máy tính
Bước 5: Vào Download >> Nhấn phím tắt nguồn và nút tăng giảm âm lượng >> Cắm cáp để kết nối máy tính >> Đợi Tools chạy thì nhả nút âm lượng >> Flash báo >> rút cáp đồng thời khởi động lại điện thoại.

Ảnh:

Trên đây là hướng dẫn up ROM tiếng Việt cho Xiaomi Redmi 3s Plus mà chúng tôi chia sẻ tới các bạn. Hy vọng các bạn sẽ thực hiện cài thành công!