kiểm tra xiaomi mi 8 lite

Hướng dẫn test Xiaomi Mi 8 Lite chi tiết cho người dùng muốn mua sản phẩm. Cùng tìm hiểu hướng dẫn test Xiaomi Mi 8 Lite nhé!

Hướng dẫn test Xiaomi Mi 8 Lite chi tiết

Ra mắt ngày 19/9 vừa qua, Xiaomi Mi 8 Lite đã thu hút sự chú ý của hàng ngàn Mifan. Chiếc smartphone với các tính năng nổi trội cùng mức giá hợp lý chắc chắn sẽ làm hài lòng các fan nhà Mi. Thế nhưng trên thị trường hiện nay có không ít các sản phẩm kém chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu hướng dẫn test Xiaomi Mi 8 Lite chi tiết nhất nhé!

Hướng dẫn test Xiaomi Mi 8 Lite qua hình thức bên ngoài

Kiểm tra hình thức bên ngoài là bước đầu tiên trong quá trình hướng dẫn test Xiaomi Mi 8 Lite. Đầu tiên, bạn kiểm tra hộp có còn nguyên vẹn không, còn nguyên seal không. Tiếp đến, bạn xem trong hộp còn đủ sách hướng dẫn, phụ kiện đi kèm máy không? Sau đó, bạn kiểm tra màn hình cùng các góc cạnh của máy xem có lỗi gì không?

Hướng dẫn test Xiaomi Mi 8 Lite

Sau khi đã kiểm tra hình thức của máy, bạn hãy kiểm tra số iMEI của máy. Bạn vào mục điện thoại và bấm *#06#. Bạn sẽ nhận được một dãy số. Bạn tiến hành so sánh dãy số đó với số iMEI trên vỏ hộp. Nếu trùng khớp thì đây là chiếc máy chính hãng.

Hướng dẫn test Xiaomi Mi 8 Lite qua các chức năng

Sau khi đã hoàn thành kiểm tra hình thức bên ngoài, bạn cần kiểm tra các chức năng của máy.

  • Cảm ứng: Bạn giữ một biểu tượng ứng dụng và di chuyển quanh màn hình của máy. Nếu nó đột ngột dừng lại thì máy của bạn đã bị chết điểm cảm ứng, bạn nên chọn một chiếc máy khác.
  • Các chức năng khác: Ngoài cảm ứng, bạn nên kiểm tra các chức năng khác như nghe, gọi, bluetooth, wifi… xem hoạt động bình thường không.

Hướng dẫn test Xiaomi Mi 8 Lite

Trên đây là những cách đơn giản nhất trong quá trình hướng dẫn test Xiaomi Mi 8 Lite. Hi vọng rằng bạn đã có cho mình quyết định phù hợp nhất nhé!