Hướng dẫn test, kiểm tra Xiaomi Mi 8

Bạn đã biết cách kiểm tra 1 chiếc Xiaomi Mi 8 chính xác nhất chưa? Nếu chưa thì thoibaoso.net xin hướng dẫn test, kiểm tra Xiaomi Mi 8 qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn test, Kiểm tra Xiaomi Mi 8 chi tiết rất nhanh chóng:

Với giá thành tốt, sản phẩm chất lượng cao, Xiaomi đang dần chiếm lĩnh thị trường smartphone tầm trung. Nhưng chính những điều đó nên sẽ có nhiều cửa hàng kinh doanh nhập nhiều, chất lượng sản phẩm sẽ rất khó đánh giá. Vậy ta có những cách kiểm tra Xiaomi Mi 8 nào? Thoibaoso.net xin hướng dẫn test, kiểm tra Xiaomi Mi 8 ạ.

kiểm tra xiaomi mi 8

Kiểm tra Xiaomi Mi 8 qua màn hình:

Đây là một trong những phần quan trọng nhất khi bạn đi mua điện thoại. Và ai cũng muốn sở hữu cho mình chiếc điện thoại tốt nhất. Bởi vì trong quá trình vận chuyển Xiaomi Mi 8 không thể tránh khỏi những va đập. Mà màn hình điện thoại là thiết bị rất dễ vỡ do được tráng kính mỏng. Chính vì thế, việc quan trọng đầu tiên là bạn phải kiểm tra màn hình máy Xiaomi Mi 8. Xem chiếc điện thoại của bạn có bị trầy xước hay bị bóp méo hay không. Để kiểm tra được màn hình Xiaomi Mi 8 bạn vào trình gọi nhấn ##64663##, lúc này máy sẽ gửi về các bài test chức năng và cần test hết để biết chất lượng máy có tốt hay không. Sau đó, bạn thực hiện kiểm tra màn hình Xiaomi Mi 8 bằng cách để màn hình hiển thị ở một màu xanh, màu đỏ… để xem màn hình có điểm chết hay không nhé!

kiểm tra xiaomi mi 8

Kiểm tra Xiaomi Mi 8 qua thông tin, phần cứng của máy:

kiểm tra xiaomi mi 8

Kiểm tra phần màn hình của Xiaomi Mi 8 đảm bảo máy không bị hiện tượng ám vàng, ố hay bóng mờ. Việc kiểm tra này rất đơn giản, hãy mở một màn hình đơn sắc một màu bất kì, để áy vào trong góc tối để test.

Kiểm tra điểm chết màn hình máy bằng cách ấn dữ một icon rồi di đều màn hình. Nếu đang di chuyển mà đột ngột dừng lại thì chắc chắn có điểm chết ở vị chí đó. Các bạn hãy đổi máy khách ngay.

Bước cuối cùng là bạn kiểm tra toàn bộ các chức năng cơ bản của máy như loa ngoài, camera tăng giảm âm lượng nút nguồn… Có hoạt động ổn định không rồi mới quyết định lấy sản phẩm.

Kiểm tra Xiaomi Mi 8 qua imei máy:

Cuối cùng để đảm bảo nhất việc máy có đảm bảo chất lượng cũng như chính hãng hay không? Hãy sử dụng đến iMei, trong phần điện thoại lấy imei Xiaomi Mi 8 bằng cách dùng điện thoại nhập #06# máy sẽ hiện ra phần IMEI. Nếu trùng với vỏ hộp thì là máy chính hãng. Để chắc chắn hơn ãy nhập dẫy số imei này vào trang chủ của Xiaomi.  Điều này giúp bạn nhìn đầy đủ thông tin hơn của máy

kiểm tra xiaomi mi 8

Trên đây là hướng dẫn test, kiểm tra máy Xiaomi Mi 8 của thoibaoso.net. Chúc các bạn đọc kiểm tra và test một chiêc Mi 8 thành công!