Hướng dẫn test, Kiểm tra Xiaomi Mi 6X chất lượng đảm bảo, chính xác nhất. Dưới đây là những cách kiểm tra, test Xiaomi Mi 6X đơn giản, chỉ tiết nhất giúp bạn chọn được sản phẩm tốt nhất cho mình.

Hướng dẫn Test, Kiểm tra Xiaomi Mi 6X chất lượng

kiểm tra xiaomi mi 6x

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán lẻ điện thoại Xiaomi. Trong đó cũng không thiếu những máy kém chất lượng. Để mua được máy tốt nhất, bạn cần phải biết cách test, kiểm tra Xiaomi Mi 6X và lựa chọn đáng đồng tiền nhất, không mua phải những hàng dựng, kém chất lượng trên thị trường. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách Test, kiểm tra Xiaomi Mi 6X chính hãng đơn giản nhất, chính xác 100%.

Cách test, kiểm tra Xiaomi Mi 6X hình thức máy.

kiểm tra xiaomi mi 6x

Trước khi vào sâu kiểm tra một tính năng gì thì việc làm đầu tiên là phải kiểm tra Xiaomi Mi 6X về hình thức máy và màn hình hiện thị của máy trước. Nếu bạn mua máy mới chính hãng điều đầu tiên phải đảm bảo máy còn mới 100% chưa qua sử dụng, không xước sát hay cấn móp, hộp máy phải mới, nguyên seal và đầy đủ phụ kiện chính hãng.

Cách kiểm tra, Test Xiaomi Mi 6X phần cứng, thông tin máy.

Sau khi đã kiểm tra Xiaomi Mi 6X về phần hình thức của máy thì tiếp tục bạn khởi động thiết bị lên. Mở một màn hình 1 màu sắc, để máy vào trong góc tối rồi nhìn kĩ xem có dính điểm chết nào không, kiểm tra các tính năng năng của Xiaomi Mi 6X xem loa, mic, camera hoạt động ổn định không. Nếu thiết bị bạn thấy không bị lỗi gì là hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.


Cách Test, Kiểm tra Xiaomi Mi 6X qua iMei

Để xác thực được máy chính hãng hay không bạn vào phần IMEI, trong phần điện thoại nhập *#06# máy sẽ hiện ra phần IMEI. Nếu số IMEI trùng khớp với hộp máy thì đây là chính hãng. Nếu bạn nào kĩ tính hơn thì copy dãy số IMEI vào trang chủ Xiaomi sẽ hiển thị đầy đủ thông tin suất xưởng của thiết bị.

Trến đây mình đã hướng dẫn cách test, kiểm tra Xiaomi Mi 6X đơn giản và chi tiết nhất. Nếu còn thắc mắc gì về kĩ thuật này hãy để lại bình luận bên dưới nhé.