Hướng dẫn chọn mua Huawei Nova 2i

Hướng dẫn kiểm tra Huawei Nova 2i chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Cách tets Huawei Nova 2i một cách chi tiêt đơn giản nhất, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của mình nhé.

"<yoastmark

Hướng dẫn kiểm tra Huawei Nova 2i chính hãng

Huawei Nova 2i là một thiết bị cũng khá mới của Huawei trong phân khúc tầm trung khá hoàn hảo. Rất ít điểm để chê về dòng sản phẩm này, máy được đánh giá rất tốt từ người dùng. Và đương nhiên để có thể mua được một sản phẩm Huawei Nova 2i mới chính hãng. Chất lượng nhất bạn cần phải trang bị cho mình một kiến thức cơ bản. Về việc đọc hướng dẫn kiểm tra Huawei Nova 2i chính hãng là cần thiết. Tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng.

"<yoastmark

Kiểm tra Huawei Nova 2i qua hình thức bên ngoài.

Kiểm tra Huawei Nova 2i qua hình thức bên ngoài của vỏ hộp và máy đầu tiên. Hãy đảm bảo rằng bạn là người đầu tiên bóc seal máy. Hình thức vỏ hộp phải còn nguyên không méo mó hay rách. Sau đó bạn kiểm tra kĩ lại một lần nữa phần thông tin được in trên vỏ hộp phải được đầy đủ và rõ ràng.

Tiếp đến các bạn kiểm tra cho mình mã số imei của vỏ hộp phải trùng với imei của máy nhé. Kiểm tra máy có bị xước hay làm sao không, vì là sản phẩm mới thì sẽ yên tâm. Còn nếu bạn mua máy cũ thì bước này phải cẩn thận hơn một chút.

"<yoastmark

Tiếp đến là Test, kiểm tra Huawei Nova 2i các phụ kiện kèm theo và nếu các bạn kĩ lưỡng. Một chút thì kiểm tra các phần con ốc xem có hiện tưởng tháo mở máy chưa!

Kiểm tra, Test Huawei Nova 2i: máy và phần mềm.

Để kiểm tra Huawei Nova 2i có phải chính hãng hay không các bạn phải test Huawei Nova 2i. Kiểm tra mã iMei trong máy có trùng khớp với mã imei vỏ hộp không?. Nếu không đúng chắc chắn thiết bị điện thoại này đã được dựng lại. Bạn có thẻ kiểm tra mã iMei trong máy bằng cách chọn phím *#06# hoặc kiểm tra trong phần cài đặt chung.

"<yoastmark

 

Tiếp đến, bạn hãy kiểm tra phần mềm máy bằng cách. Kiểm tra mọi tính năng, cảm ứng, camera…của Huawei Nova 2i. Sau đó bạn hãy lắp sim vào để kiểm tra chất lượng cuộc gọi, âm thanh, 3G, Wifi…Kiểm tra dung lượng pin có ổn định…

Trên đây là bài hướng dẫn kiểm tra Huawei Nova 2i chính hãng , chất lượng. Đơn giản nhất cần thiết với bạn. Nếu bạn đang có ý định mua Huawei Nova 2i thì hãy đọc kĩ bài viết để chọ mua cho mình chiếc điện thoại chất lượng tốt nhất nhé.