Bài viết hôm nay chúng ta hãy cùng tham khảo những hướng dẫn test iPad Air 2 cũ. Trước khi mua với các bước đơn giản. Mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để đảm bảo có được thiết bị iPad cũ chất lượng ổn định nhất.

Hướng dẫn test iPad Air 2 cũ trước khi mua đơn giản nhất

 

Hướng dẫn test iPad Air 2 cũ
Hướng dẫn test iPad Air 2 cũ

 Hiện thì trường công nghệ có rất nhiều thiết bị điện thoại. Máy tính bảng được bày bán tràn lan khiến người dùng công nghệ rất khó có thể chọn được cho mình một thiết bị chất lượng đảm bảo sử dụng ổn định. Vì vậy ,là trước khi chọn mua thiết bị máy tính bảng iPad Air 2 cũ cần phải tham khảo hướng dẫn test iPad Air 2 cũ trước khi mua để có đầy đủ kiến thức và biết cách kiểm tra chất lượng nhất.

Dưới đây là các bước hướng dẫn test iPad Air 2 cũ trước khi mua đã được chúng tôi tổng hợp lại. Và chia sẻ đến người dùng công nghệ.

Các bước hướng dẫn test iPad Air 2 cũ trước khi mua

Hướng dẫn test iPad Air 2 cũ
IPad Air 2 cũ

Bước 1: Kiểm tra hộp máy. Bạn hãy kiểm tra xem hộp máy có bị móp méo nhiều không? Thông tin ghi trên hộp phải sắc nét rõ ràng và có đầy đủ thông tin ngày sản xuất. Nhà sản xuất, ngày xuất xưởng, mã imei…

Bước 2: Kiểm tra thiết kế bề ngoài máy và màn hình iPad Air 2 cũ có bị xước nhiều không? Màn hình có bị nứt không? Đồng thời kiểm tra viền máy iPad Air 2 cũ xem đã có dấu hiệu kênh, bị tháo chưa? Phải kiểm tra và chọn được thiết bị đảm bảo mới đến 99%.

Bước 3: Vào phần cài đặt để kiểm tra mã imei xem có trùng khớp với ngoài vỏ hộp và phía sau thân máy. Trường hợp mã imei không trùng khớp thì thiết bị đã được dựng lại nên bạn tuyệt đối không nên mua. Sau đó bạn hãy kiểm tra cảm ứng, điểm chết và camera, pin, wifi… Để có được một thiết bị iPad cũ tốt nhất.

Kết luận

Để có được những thiết bị iPad cũ. Như: iPad Air cũ, iPad 3 cũ, iPad 4 cũ…đảm bảo sử dụng ổn định và mượt mà nhất. Không mua phải hàng dựng, hàng kém chất lượng… Bạn cần phải tham khảo những hướng dẫn test iPad Air 2 cũ trước khi mua.