Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy S7 Edge cũ là câu hỏi của đa số người dùng Samsung Galaxy S7 Edge cũ để có được trải nghiệm tính năng trên điện thoại một cách tuyệt vời nhất. Samsung Galaxy S7 Edge cũ là dòng điện thoại cao cấp có thể đáp ứng tốt những nhu cầu cần thiết của mọi người trong cuộc sống hiện nay. Hãy cùng chúng thôi tham khảo bài viết dưới để tự mình Root máy đơn giản nhất nhé.

Ảnh:

Samsung Galaxy S7 Edge cũ thiết kế đẹp

Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy S7 Edge cũ

Bạn đang dùng điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge cũ, bạn đang gặp một số vấn đề nhỏ về chiếc điện thoại của mình. Bạn muốn root lại máy nhưng không biết làm thế nào. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy S7 Edge cũ một cách chi tiết nhất và nhanh nhất có thể.

Samsung Galaxy S7 Edge cũ được tạo thành từ hai chất liệu cao cấp quen thuộc của dòng S của Samsung là nhôm và kính. Với khung nhôm nguyên khối được gia công tỉ mỉ kết hợp và với 2 mặt kính trước vào sao máy tao nên một thiết kế hoàn chỉnh, đẹp mắt và bền bỉ theo thời gian. Samsung S7 Edge cũ thì từng chi tiết đã được trau chuốt cẩn thận mang đến cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng. Samsung S7 Edge cũ vẫn giữa lại cổng kết nối USB thông thường thay vì USB-C nhưng một số thiết kế cao cấp hiện nay

Hướng dẫn cài Recovery cho Samsung Galaxy S7 Edge cũ

Ảnh:

Samsung Galaxy S7 Edge cũ cấu hình cao cấp

Trước hết chúng ta phải cài Driver Samsung vào trong máy tính!
Trên điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge cũ của mình bạn Vào Settings > About nhấn 5 lần lên Build number để được kích hoạt Developer options
Nếu chưa bật OEM Unlock và USB Debugging thì vào Developer options bật lên
Nhấn và giữ cùng một thời điểm tổ hợp phím: Home + Power + Nút giảm âm lượng. Cho tới khi máy vềchế độ Download nhấn tiếp nút Tăng âm lượng.
Khởi chạy Odin và kết nối Samsung Galaxy S7 Edge cũ với PC thông qua cable
Kích vào nút AP và chọn file:twrp-3.0.1-0-…img.tar
Nhấn Start và quá trình bắt đầu tự động diễn ra. Trong quá trình này máy sẽ khởi động lại thêm một vài lần và khi bạn thấy nó vào thẳng Android là thực hiện đã hoàn tất.
Lưu ý: trong lúc này điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge cũ đã có thể vào Recovery TWRP nhưng chưa nhận được bộ nhớ máy
Vào lại chế độ Recovery và ấn đồng thời (Home + Power + Tăng âm lượng) chọn Wipe > Format Data > Yes (sẽ xóa sạch dữ liệu)
Vào lại Recovery (Lúc này đã nhận được bộ nhớ trong) sao chép file no-verity-opt-encrypt.zip vào bộ nhớ máy
Chọn install tìm đến file no-verity-opt-encrypt.zipchọn Flash
Như vậy bạn đã hoàn thành quá trình cài Recovery cho Samsung Galaxy S7 Edge cũ

Hướng dẫn Root sau khi cài Recovery xong cho điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge cũ

Ảnh:

Samsung S7 Edge cũ có có khả năng chống nước IP68

Sao chép file BETA-SuperSU-v….zip vào bộ nhớ của máy
Vào Recovery ấn cùng lúc (Home + Power + Tăng âm lượng)
Chọn Install tìm đến file BETA-SuperSU-v….zipchọn Flash
Khởi động máy Samsung Galaxy S7 Edge cũ lại xong

Trên đây là bài viết hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy S7 Edge cũ sẽ giúp cho người dùng Samsung Galaxy S7 Edge cũ có những trải nghiệm thú vị, sử dụng các tính năng một cách nhanh chóng, mượt mà và hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Thay màn hình cảm ứng Samsung Galaxy S7 Edge