Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy S6 cũ là thắc mắc của khá nhiều bạn khi sử dụng sản phẩm Samsung Galaxy S6 cũ. Trong bài viết này thời báo sốsẽ hướng dẫn các bạn thực hiện điều này thông qua công cụ hỗ Odin khá nổi tiếng hiện nay.

Ảnh:

Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy S6 cũ

Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy S6 cũ

Samsung S6 cũ là sản phẩm chạy ứng dụng Android , để thực hiện root Samsung Galaxy S6 người sử dụng có thể triển khai theo phương pháp Root Android chung. Tuy nhiên với từng thiết bị mà quá trình cũng như cách thức thực hiện có thể khác nhau. Dưới đây là hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy S6 cũ.

Samsung Galaxy S6 cũ có thiết kế sang trọng, cấu hình mạnh cùng với các thông sốấn tượng mức giá phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt nên chiếc điện thoại Samsung S6 cũ được khá nhiều các người tiêu dùng, các bạn yêu thích công nghệ tìm kiếm và tin dùng.

Có nên Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy S6 cũ không?

Ảnh:

                                                                    Thiết bị Samsung Galaxy S6 cũ ấn tượng

Với những thiết bị Android, đặc biệt là Samsung Galaxy S6 cũ người dùng nên thực hiện Root máy để có được những trải nghiệm trên điện thoại một cách tuyệt vời nhất. Bởi sau khi Root máy bạn có thể có được những trải nghiệm, tính năng mới lạ không bị chậm hay giật lag mà  trước đó bạn không thể thực hiện được . Vì vậỵ bài viết hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy S6 cũ của chúng tôi sẽ giúp các bạn tham khảo, nó vô cùng tiện ích với bạn.

Các bước để Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy S6 cũ

Ảnh:

Samsung Galaxy S6 cũ tính năng hấp dẫn người dùng

 Đầu tiên, bạn hãy kiểm tra dung lượng pin của điện thoại phải trên 50%

Tải và cài đặt các phần mềm cần thiết : Samsung Driver ( Thực hiện download Samsung Drivers Update Utility), tải phần mềm Odin về máy ( download Odin), tải TWRP Recovery (download TWRP Recovery cho Samsung S6 cũ)

Copy tập tin “TWRP Recovery” mà chúng ta đã tải ở trên vào điện thoại của bạn. Đưa Samsung Galaxy S6 cũ về chế độ DownloadMode: Bạn chỉ cần nhấn và giữ phím Volume Down + Home + Power đến khi điện thoại xuất hiện dấu chấm than >> nhấn Volume up. Sau đó giải nén tập tin Odin.

Thực hiện Root Galaxy S6 cũ :

+ Khởi động file Odin có định dạng.exe mà bạn vừa giải nén để thực hiện root Samsung S6 cũ.

+ Tiếp đến bạn hãy kết nối điện thoại với máy tính

+ Chọn tập tin TWRP-2.8.6.0-zerofxxx.img.tar

+ Từ phía giao diện chính Odin >> chọn Options >> bỏ chọn Auto Reboot >> Start.

+ Rút cable nối máy tính và nhấn Volume Down + Power giữ trong khoảng 5-7 giây để màn hình off/black >> Nhấn Volume Up + Home + Power tới khi logo >> Xác nhận cài đặt. Khi thấy biểu tượng đèn Flash >> quay lại menu chính của TWRP và bấm Reboot System >> đợi máy khởi động lại là hoàn tất quá trình root Galaxy S6 cũ.

Bài viết hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy S6 cũ của chúng tôi chia sẻ cho các bạn khá đơn giản để giúp các bạn tham khảo và trải  nghiệm các tính năng trên sản phẩm một cách hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Thay màn hình cảm ứng Samsung Galaxy S6