Hướng dẫn Root Samsung Galaxy S7, vọc vạch phần mềm ROOT Samsung Galaxy S7 mới nhất, phiên bản Android 7.0, Unbrick, fix lỗi,cập nhập hệ điều hành.

Tổng quan về Root Samsung Galaxy S7 

Nhiều người dùng sử dụng smartphone một cách đơn thuần, nhà sản xuất cung cấp gì thì dùng thế. Nhưng cũng có nhiều người luôn muốn khám phá tận cùng công nghệ, thích mày mò “vọc” đến cùng chiếc smartphone của họ. Thông thường những người Root Samsung Galaxy S7 luôn có nhu cầu tìm hiểu sâu vào hệ điều hành. Họ muốn vượt qua những hạn chế của nhà sản xuất cài đặt sẵn và hoàn toàn làm chủ thiết bị.

Như vậy có thể hiểu một cách đơn giản Root Samsung Galaxy S7 chính là chiếc chìa khóa. Giúp bạn tiếp cận những gì đã được nhà sản xuất smartphone Android khóa lại hoặc hạn chế không muốn người dùng can thiệp vào.Thời Báo Số sẽ hướng dẫn Root Samsung Galaxy S7 của bạn được thành công, bạn sẽ thực sự làm chủ thiết bị của mình. Nếu bạn đã hiểu vì sao cần phải root và muốn Root Samsung Galaxy S7 của mình.

Trước khi thực hiện Root Samsung Galaxy S7

Bạn cần chuẩn bị một cái máy tính và Galaxy S7 . Sạc đầy pin thiết bị của bạn .Quá trình Root Samsung Galaxy S7 sẽ xóa sạch toàn bộ dữ liệu trong thiết bị của bạn, do đó nên tiến hành sao lưu các dữ liệu mà bạn cần trước khi thực hiện.

Lưu ý điều điều này chỉ cung cấp cho bạn quyền Root Samsung Galaxy S7 chứ không cho phép bạn flash Custom ROM hoặc flash Recovery và bạn có thể sử dụng một số công cụ tinh chỉnh và Xposed để tùy chỉnh các phần mềm trên Samsung Galaxy S7.

Trước khi root Samsung Galaxy S7 bạn phải chắc chán chắc chắn rằng Secure Boot trong Settings => Lock Screen đã được vô hiệu hóa, và đọc kĩ bài hướng dẫn Root Samsung Galaxy S7 trước khi thực hiện Root máy của bạn.

Hướng dẫn Root Samsung Galaxy S7

Đầu tiên bạn phải tải driver để thực hiện bài hướng dẫn Root Samsung Galaxy s7 Tại Đây
Công cụ CF-Auto-Root tại đây và Odin tại đây.

Hướng dẫn Root Samsung Galaxy S7

Bạn truy cập vào Cài đặt=> Giới thiệu điện thoại và nhấn chọn Build Number cho đến khi trên màn hình xuất hiện thông báo nói rằng bạn là developer. Vào Developer options bật OEM Unlock và USB Debugging

Hướng dẫn Root Samsung Galaxy S7

Các bạn tiến hành cài đặt và giải nén tất cả các công cụ đã tải ở trên. Sau đó các bạn tắt nguồn thiết bị tiếp tục ấn và giữ phím Home+ nút Nguồn+ phím giảm âm lượng cho đến khi màn hình xanh xuất hiện. Bấm tăng âm lượng để vào chế độ download.

Hướng dẫn Root Samsung Galaxy S7

 

Hướng dẫn Root Samsung Galaxy S7 khởi chạy Odin và kết nối Samsung S7 với PC thông qua cable cho đến khi trên màn hình Odin xuất hiện dòng chữ: Added message.

 

Hướng dẫn Root Samsung Galaxy S7

Hướng dẫn Root Samsung Galaxy S7 bạn kích vào nút AP (trên giao diện Odin) và chọn file: .tar.md5 (ở khâu chuẩn bị)

Hướng dẫn Root Samsung Galaxy S7

Nhấn Start và ngồi chơi xơi nước đợi quá trình tự động diễn ra.

Trong suốt quá trình này máy sẽ khởi động lại vài lần và khi bạn thấy nó vào thẳng Android là hoàn tất. Bài hướng dẫn Root Samsung Galaxy S7 đến đây là hoàn thành.

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình root Samsung Galaxy S7 của mình và bạn đã có thể cài đặt Xposed để tùy chỉnh các phần mềm.

Hy vọng bài hướng dẫn Root Samsung Galaxy S7 giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

 

Chủ đề liên quan:

root galaxy s7 mỹ
root galaxy s7 android 7
root s7 edge g935p
root s7 edge snapdragon
root s7 g930p
root s7 g930u