Hướng dẫn Root Galaxy S4 đơn giản và chi tiết nhất hiện nay. Nhiều người yêu công nghệ thích tìm tòi vọc vạch đã tìm ra phương pháp rất hiệu quả đó là Root lại thiết bị. Và sau đây xin mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết hướng dẫn Root Samsung Galaxy S4 chi tiết dưới đây nhé.

Tổng quan về Root Galaxy S4 chi tiết

Thuật ngữ Root Galaxy S4, đây là một thuật ngữ khá quen thuộc đối với những người yêu thích công nghệ, thích tìm tòi vọc vạch. Vậy thực hiện như thế nào để được đảm bảo nhất. Xin mời các bạn tiếp tục theo dõi các phần Root Samsung Galaxy S4 sau đây.

Những bước chuẩn bị cho quá trình Root Galaxy S4 được đảm bảo an toàn

Để thực hiện Root Galaxy S4 được diễn ra thành công và không bị gián đoán trước hết các bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau đây:

root galaxy s4
  • Một dây cáp chính hãng từ Samsung
  • Một chiếc máy tính để bàn hoặc laptop
  • Dung lượng pin của điện thoại phải đạt trên 50% để quá trình diễn ra không bị gián đoạn.
  • Cần sao lưu lại tất cả những dữ liệu quan trọng sang máy tính hoặc USB nếu có thể. Và không được rút dây cáp ra trong khi đang thực hiện quá trình.
  • Công cụ Odin, Samsung Driver, bản Recovery Samsung Galaxy S4, bản Root Galaxy S4. Link tải ở dưới đây:

– Tải phần mềm Odin tại đây.

– Tải Recovery cho máy tại đây.

– Tải file Root Galaxy S4 cho máy tại đây.

– Cài đặt Samsung Driver cho máy tại đây.

Các bước thực hiện Root Galaxy S4 hiệu quả

Trước khi thực hiện các bạn cần copy file UPDATE-SuperSU-v2.46.zip đã tải ở trên vào vào bộ nhớ trong của máy. Sau đó, các bạn tiến hành tắt nguồn điện thoại và đưa thiết bị về chế độ Download Mode bằng cách bấm giữ tổ hợp phím Giảm âm lượng + Home + Nguồn. Chờ đến khi một màn hình màu xanh xuất hiện các bạn tiến hành bấm nút Tăng âm lượng để vào.

>> Xem thêm:Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt ROM Galaxy S4 bản chuẩn quốc tế.

Sau đó mở công cụ Odin lên bằng quyền quản trị và tiến hành kết nối thiết bị với máy tính bằng dây cáp. Nếu đã kết nối thành công, các bạn nhìn góc trái công cụ sẽ báo COM. Nếu chưa thì các bạn tiến hành kiểm tra lại.

root galaxy s4

Mở file trong mục PDA ta chọn vào file philz_touch_6.12.8-i9500.tar.md5 đã tải về. Sau đó các bạn bấm Start để bắt đầu quá trình Recovery và chờ cho quá trình kết thúc. Các bạn tiếp tục thực hiện:

  • Các bạn dùng tổ hợp phím Tăng âm lượng + Home + Nguồn để vào chế độ Recovery.
root galaxy s4

>> Xem thêm:Hướng dẫn Up ROM Galaxy S6 Android 7.0 chính thức.

  • Sau đó tiếp tục dùng phím tăng giảm âm lượng hoặc chạm vào màn hình chọn vào Install zip.
  • Tiếp theo lựa chọn vào dòng Choose zip from sdcard.
rom galaxy s4
  • Lựa chọn file UPDATE-SuperSU-v2.46.zip ban đầu mình copy vào.

Như vậy ở trên đây Thủ thuật Samsung đã hướng dẫn bạn cách Root Galaxy S4 đơn giản và chi tiết. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này các bạn sẽ có những được nhưng kinh nghiệm cần thiết để thực hiện. Chúc các bạn thành công.